Chủ Nhật, 23 tháng 12, 2018

Họp mặt Truyền Thống K5 phía Bắc...

Hôm nay, ngày 23/12/2018, Bạn Trỗi K5 phía Bắc đã tổ chức họp mặt Truyền Thống tại Hà Nội. Anh chị em vui mừng, phấn khởi gặp mặt, hỏi thăm sức khỏe, hàn huyên, trò chuyện suốt cả buổi... Bạn Chí Hòa sau một thời gian tích cực điều trị, sức khỏe ổn định, được vợ tháp tùng đã tới dự buổi họp mặt, chúc bạn tiếp tục chiến đấu và chiến thắng. Sau khi anh chị em phát biểu và thảo luận, mọi người nhất trí: Ngoài buổi gặp mặt Truyền Thống hàng năm, sẽ cố gắng tổ chức một chuyến hội ngộ, du lịch vài ngày với sự tham gia của anh chị em K5 toàn quốc, địa điểm do BLL lựa chọn và các bạn ở các địa phương đăng cai. Trước mắt, hai bạn Nguyễn Thế Bắc và Nguyễn Quang Việt sẽ phối hợp với BLL K5 phía Bắc dự kiến tổ chức chuyến về thăm Quảng Bình vào tháng 04/2019. Chương trình, kế hoạch cụ thể sẽ được thông báo sau. Đề nghị anh chị em ta tích cực rèn luyện sức khỏe, bổ dưỡng thể chất để có thể đăng ký tham gia đông vui nhất...     Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Đọc kỹ trước khi comment
Bạn Trỗi là những người chính trực, vì vậy bạn cần dùng chính danh để viết nhận xét. Bạn có thể click vào tiêu đề bài viết để xem toàn bài, ô cửa sổ cuối bài là nơi để bạn viết nhận xét của mình. nếu chưa có danh khoản Google, bạn có thể điền danh tính vào mục:Tên/URL để xuất bản nhận xét, các lời góp ND đều bị Google cho là spam và tự động bị xóa.
Các bạn có thể chèn Ảnh hoặc video clip trực tiếp vào Phần nhận xét bằng cách copy URL ảnh gốc rồi dán vào cửa sổ comment