Thứ Sáu, 26 tháng 7, 2013

Một nén nhang cho đồng đội của BA .


28 nhận xét:

 1. Cám ơn các bạn đã thắp hương cho Anh hùng Liệt sỹ Huỳnh Kim Trung.

  Trả lờiXóa
 2. Ủa, cái bia này nằm ngược chiều? Nhưng như thế có lẽ hay hơn cho vụ chụp ảnh. Như bình thường thì chỉ thấy lưng người thắp nhang.

  HMK6

  Trả lờiXóa
 3. Cảm ơn bạn Quế và bạn K6LS. Thấy KC như thế cũng an ủi nhiều. Nạm ấy là Anh hùng đấy. Cũng là CSGT như NT, hi sinh ở Quảng Bình Cảm ơn các cháu

  Trả lờiXóa
 4. Cám ơn các bạn trường Bé, đã thắp hộ nén nhang cho bạn trường mình.
  HMk6 nói vậy là đúng, nhưng bởi phải chụp ảnh gởi ra bắc nên có đứng sai tư thế, tuy vậy nhiều khi sai mà hóa đúng.
  Anh K6ls chụp ảnh mộ bạn rồi đi đâu mất, chắc anh nhiều việc, may hôm nay các bạn này hoàn thành NV giúp anh K, đúng là việc giao cho phụ nữ ăn chắc hơn cánh đàn ông, chỉ bia rượu là quên phắt.

  Trả lờiXóa
 5. Vừa còm xong, giật mình thấy anh CA bộ vừa cơm cháo với mình xong, đã nhảy vào còm rồi, nhưng mà anh này trên cao vời vợi, nên không biết ai với ai cả, mình có lời xin lỗi hộ QcV có được không hai bạn MN ?
  Anh Việt phải biết có lẽ đây là hai mẹ con (bạn Nguyệt Hồng già hơn đứng trái đó)
  Hôm nay hai người xuống thắp hương cho anh hùng Bẩy Đen, là bố của bạn NH, mà mộ bạn Kim Chung nằm cách mộ bố bạn NH có một ngôi mộ thôi.
  Thật lạ là hai người anh hùng cùng trú tại một nơi, chắc do ông Trời sắp đặt.
  Tại qua cặp kính dầy, trông NH trẻ quá đấy, tối nay về chắc không ngủ được, 1,2 giờ sáng đăng bài tiếp NH nhé!

  Trả lờiXóa
 6. @Bác Thắng k5 : Bác nại nói quá dồi . Họ nà 2 chị em duột đấy . Bác nói thế nà có người dầu nòng đấy . NHQue nà chị , NAQue nà em . Ui dời !

  Trả lờiXóa
 7. Ôi! cảm ơn K6LS nhiều.
  K à, chưa uốn diệu "bàu Đá" sao mà vưỡn ngọng thế !
  Đã tham gia cải chính mà vẫn phải cải tiếp, thật là dốt lại còn lên mặt dạy đời, lại quay sang xin anh QcV một cái lỗi nhỉ.
  Cũng tại lỗi của cái em có tên Nguyệt Ánh ấy cơ, vừa trẻ lại vừa xinh thế, ai mà chẳng nhầm là hai mẹ con.

  Trả lờiXóa
 8. Khổ thế, cái bệnh cầm đèn chạy trước ô... a chị em, nhanh nhẩu...đoàng!may mình chưa gặp các em Quế, không lại tẽn văn tò, vì mình cũng nhầm tưởng NHQ be bé, còn NAQ lại toa toa! mà sao chú K rành năm câu vọng cổ vậy!Bù cho anh Thắng K5 một ít đi :))

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hehe! quên mất là anh QcV cảm ơn các cháu nào vậy? mà một ông cảm ơn thôi, lắm cảm ơn QUẾ bê sao nổi? thôi để anh cảm ơn 2 Quế thêm câu nữa cho nó rôm rả.:(

   Xóa
 9. @Anh Thắng k5 : thế này là Ráo em pể mũi lun , còn Ráo chị thì hu hu tí. Nhưng em thấy bia đề rõ ràng là anh HKTrung mà sao các anh lại gọi là KChung ?

  Trả lờiXóa
 10. @Anh TQTrung : anh cảm ơn thêm cho nó rôm rả , em cũng nhận luôn . Thật ra thì từ lúc nhận ra anh HKT là Trỗi ( khă lâu rồi ), lần nào xuống thăm ba , bọn em đều mang hoa đến thăm anh HKT hết . Bọn em nói với ba rằng : anh HKT mà kể về những trò nghịch ngợm của các anh ấy cho ba nghe thì ba sẽ biết con của ba còn quậy hơn nhiều dù là gái .

  Trả lờiXóa
 11. @Anh HMK6 : giờ Quế mới hỉu anh nói gì . Bia không ngược , Quế cũng không đứng ngược . Nhưng bình bông và bát nhang thì đặt ngay chỗ Quế đứng . Do đó sau khi đứng đúng vị trí thì phải di chuyển lên trước để cắm nhang .

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thế là ngược chiều so với các bia mộ bình thường khác đấy thôi! Hay các bia mộ khác mới là ngược?
   Mẹ, linh tinh quá 3 cái vụ xuôi ngược này! Theo Newton thì trước hết phải định nghĩa cái nào là chuẩn rồi mới nói được?

   HMK6

   Xóa
 12. Em đây rồi . Giọng nói chính chủ nhé . Thề không bia rượu nhé . Em đã nói là chỗ này phong cảnh tuyệt đẹp và mộ anh ấy cũng đẹp luôn .
  Lăm ngoái iem đến thắp nhang cho anh ý phát dưng lăm lay iem chưa đi được . Vì còn chờ thời cơ .
  Em nại phải đi uốn một phát cho nó máu và nói thõi hơn . Hy zọng sẽ gặp các pác sớm ha .
  Mịa . Dạo này tự nhiên nói ngọng kinh . Em vừa làm 1 ly . Kính các bác .

  Trả lờiXóa
 13. Năm ngoái mình cùng KQ,Tấn Mỹ đi Bến Tre dự lễ phong AHLLVT cho ba Công Trường(LS tầu ko số).Trên đường đi cũng ghé thăm bạn Huỳnh Kim Trung(viết lại cho rõ khỏi phải bàn).Hôm đó có thắp nhang cho tất cả các LS ở Nghĩa Trang trong đó có ba của NHQ và KAQ(hình như hay gọi là giáo"ráo" em).Hai chị em NHQ là những đứa em rất thân với Trỗi Sg múa hát rất hay...A phó NHQ là 4//,Ráo em là 1/// CAND nhé.
  Rất cảm ơn hai em đã đến thăm bạn anh AHLS HKT nhân dip ngày TBLS 27/7!
  Mình mới đi làm chỗ JM k4 nên có đia chỉ e-mail là: nhattrung@gilimex.com.Oách ra phết!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. @Anh Nhất Trung :E hèm , bọn em dấu gần chết ( vì sợ vạ lây bởi những con sâu ) . Giờ bị lộ thì đành phải cải chính lại vậy . A phó của Ráo em là 4// vì nhân dân quên mình , của Út lì mới là 1/// vì an ninh Tổ Quốc . Em có 3 chị em gái lận , bởi vậy bạn bè hay chọc ở TQ có 3 chị em họ Tống , Việt Nam có 3 chị em họ Đặng ( ý họ bảo là đáo để đấy , hu hu ).

   Xóa
 14. @Bác Nhat Trung : Có việc làm cho em theo mới . Ở nhà buồn chết . Thông tin về các Quế của bác không chính xác đâu . Em biết nhưng em ứ nói . He he .
  K6LS .

  Trả lờiXóa
 15. @K6LS: Thông tin này nghe qua "dượng"TM nên chắc là chính xác chứ.Còn việc làm thì hôm nào anh em gặp nhau trao đổi chứ dễ"nộ nắm ".Thế nhé.Tính đến hôm nay làm phó phòng hành chánh nhân sự được 2 ngày mà đã nhận người e rằng quá sớm!Dễ lạm quyền!

  Trả lờiXóa
 16. @Bác Nhất Trung : Thứ ba tới thăm viếng Thạch mình gặp nhau . Còn anh nghe qua bác TM nhưng vẫn chưa đúng . Chồng NAQUE là bộ đội 4// .
  K6LS .

  Trả lờiXóa
 17. Phu quân NHQ là 4// CAND bác Thắng à .
  K6LS .

  Trả lờiXóa
 18. @TK5:Chậm hiểu thế!Nhà có 3 cô:Cô 1 AP 4//CAND,cô 2 AP 4//QĐND và cô 3 AP 1///CAND.Lằng nhằng chưa?Cứ y như toán học.
  Chú thích:1)Nguyệt Hồng 2)Nguyệt Ánh 3)Nguyệt Mai.
  Đúng ko NHQ?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. @ Anh Nhất Trung : đúng ạ .
   @Anh Thắng k5 : chả lẽ cô Ráo nói khó hỉu zữ zậy sao đại ca .
   Nói chung các AP khi tụ tập luôn than thở : ở cơ quan thét ra lửa , về nhà nói chả ai nghe !!!

   Xóa
 19. Quế @ Chậm hiểu, tò mò, phạt một chầu phở bò Ko be vói kem Tràng tiền thứ thiệt ( phạt anh Thắng k5):))

  Trả lờiXóa
 20. Thật đáng thương cái cô thứ hai, lấy anh bộ đội, khi cãi vã chỉ có thua với mấy anh CA to vật vã.
  Mình nghe xong mà hoảng quá,tưởng mấy chàng AP chuyên bơm vá xe, bán nước chè, ai dè…Khiếp quá!
  Thôi xin rút KN, từ nay hổng dám chọc vô mấy cô nầy!

  Trả lờiXóa
 21. @Anh Thắng k5 : Vài năm nữa thì các AP cũng sẽ bơm vá xe , bán nước chè thôi mà . Mà anh nhầm rùi , tên bộ đội đó trông như Bao Công , chuyên được các đồng đội mang ra hù con cháu khi chúng không chịu uống sữa đấy . Mấy vị kia hãi đc bộ đội lắm , nhất là khi nâng lên đặt xuống cứ hô vì nhân dân quên mình , trăm phầm trăm .

  Trả lờiXóa
 22. Sáng CN mà NH không đi siêu thị à, vào đây thì mua bán được cái chi.
  NH@: nói thế nào ấy chứ ngoài này mấy tay bộ đội hiền khô, vợ quản chặt như với trẻ con.
  Cứ có ĐT bạn gọi đi bia bọt, đ/c Vợ lập tức: ” anh đi đâu đấy, mấy giờ về” ?
  Đành thưa: “ Xin phép bà chủ,bạn gọi anh đành phải đi, khoảng nửa ngày là chắc về thôi”

  Trả lờiXóa

Đọc kỹ trước khi comment
Bạn Trỗi là những người chính trực, vì vậy bạn cần dùng chính danh để viết nhận xét. Bạn có thể click vào tiêu đề bài viết để xem toàn bài, ô cửa sổ cuối bài là nơi để bạn viết nhận xét của mình. nếu chưa có danh khoản Google, bạn có thể điền danh tính vào mục:Tên/URL để xuất bản nhận xét, các lời góp ND đều bị Google cho là spam và tự động bị xóa.
Các bạn có thể chèn Ảnh hoặc video clip trực tiếp vào Phần nhận xét bằng cách copy URL ảnh gốc rồi dán vào cửa sổ comment