Thứ Hai, 22 tháng 6, 2015

"Cụ Rùa điểm danh Thể dục"

Sáng sớm nay, 22/06/2015, "Cụ Rùa ngó lên mặt nước", "Điểm danh" tinh thần tập luyện của "Dân chúng", "Cụ hài lòng" vì K5 luôn có mặt. Cũng phải ghi chú thêm để cho rõ là: NV và QH tập thể dục ở Bờ Hồ để "Cụ Rùa điểm danh" xong (Vì không mang theo máy ảnh nên chụp "Cụ Rùa", NV và QH bằng điện thoại di động), thì về tắm giặt, sau đó đến NTL 125 Phùng Hưng viếng Mẹ anh Đoàn Long K4, sau đó cùng bố con QH đến uống mở hàng quán Cafe của con gái Nguyễn Dũng Minh K5 ở 101 G5 Thành Công (Lúc này đã mang theo máy ảnh, nên hai ảnh trước mờ, còn ảnh ở quán Cafe thì rõ hơn).

 "Cụ Rùa điểm danh" thể dục quanh Bờ Hồ.

Ngô Vinh, Quốc Hùng K5 "Có"

Uống mở hàng, quán Cafe con gái Nguyễn Dũng Minh

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Đọc kỹ trước khi comment
Bạn Trỗi là những người chính trực, vì vậy bạn cần dùng chính danh để viết nhận xét. Bạn có thể click vào tiêu đề bài viết để xem toàn bài, ô cửa sổ cuối bài là nơi để bạn viết nhận xét của mình. nếu chưa có danh khoản Google, bạn có thể điền danh tính vào mục:Tên/URL để xuất bản nhận xét, các lời góp ND đều bị Google cho là spam và tự động bị xóa.
Các bạn có thể chèn Ảnh hoặc video clip trực tiếp vào Phần nhận xét bằng cách copy URL ảnh gốc rồi dán vào cửa sổ comment