Thứ Hai, 5 tháng 2, 2018

Giao lưu thanh thiếu niên Việt - Trung...

Chiều nay, ngày 05/02/2018, Hội hữu nghị Việt - Trung đã tổ chức buổi gặp mặt, giao lưu hữu nghị thanh thiếu niên Việt - Trung tại Hà Nội. Tham dự có lãnh đạo Hội hữu nghị Việt - Trung, lãnh đạo Hội phóng viên nhỏ ( Hiệp Hội nhà báo học sinh) TP Quế Lâm, các cháu thanh thiếu niên, thiếu nhi Hội phóng viên nhỏ TP Quế Lâm, giáo viên và các cháu học sinh trường THPT chuyên ngoại ngữ, ĐH ngoại ngữ, ĐH Quốc gia VN, các cựu học sinh trường Dục Tài, các giáo viên, cựu học sinh trường TSQ Nguyễn Văn Trỗi và đại diện gia đình Lưỡng Quốc Tướng Quân Nguyễn Sơn - Hồng Thủy. Những lời phát biểu cảm tưởng, những câu chuyện, những lời phỏng vấn, đối thoại giao lưu... của lãnh đạo Hội HN Việt - Trung, lãnh đạo Hội phóng viên nhỏ TP Quế Lâm, các cựu học sinh trường Dục Tài, trường TSQ Nguyễn Văn Trỗi, gia đình Lưỡng Quốc Tướng Quân Nguyễn Sơn và của các cháu thanh thiếu niên Việt - Trung đều thể hiện tình cảm chân thành yêu thiên nhiên, đất nước, vun đắp cho tình hữu nghị. Cám ơn nhân dân Quế Lâm đã tạo điều kiện, giúp đỡ các trường Việt Nam trong thời gian sinh sống và họ tập ở Quế Lâm với những kỷ niệm sâu sắc về con người, về cảnh đẹp khó phai mờ. Qua đó mong muốn các cháu học tập tốt, tiếp tục là những cầu nối cho tình cảm hữu nghị giữa nhân dân Quế Lâm và các trường Việt Nam đã ở Quế Lâm nói riêng và nhân dân hai nước nói chung.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Đọc kỹ trước khi comment
Bạn Trỗi là những người chính trực, vì vậy bạn cần dùng chính danh để viết nhận xét. Bạn có thể click vào tiêu đề bài viết để xem toàn bài, ô cửa sổ cuối bài là nơi để bạn viết nhận xét của mình. nếu chưa có danh khoản Google, bạn có thể điền danh tính vào mục:Tên/URL để xuất bản nhận xét, các lời góp ND đều bị Google cho là spam và tự động bị xóa.
Các bạn có thể chèn Ảnh hoặc video clip trực tiếp vào Phần nhận xét bằng cách copy URL ảnh gốc rồi dán vào cửa sổ comment