Thứ Năm, 16 tháng 5, 2013

Ths TRẦN QUỐC VIỆT K5 (NCLS) CHIẾN TRANH VIỆT NAM


Thân gửi anh Ninh

Rất mừng là anh có tin gửi em; đúng là Ông Uwe Siemon-Netto vốn là thành viên đoàn thanh niên Quốc xã Đức, định tử thủ Bá Linh năm xưa, nhưng không thành, sau đó được người Mỹ đưa đi đào tạo riêng ở Mỹ.
Ông này đã tham gia chiến tranh Việt Nam 5 năm, nguyên là thành viên đội Hoà bình Mỹ (CIA), tuyên uý Tin lành cho lực lượng đặc biệt Mỹ ở miền Nam Việt Nam, từng đổ bộ ra miền Bắc tiến hành các vụ thảm sât ở Con Cuông Nghệ An những năm 60's, là một nhân vật khét tiếng tàn bạo với biệt danh là "Níc cắt tai" với hàng sâu tai người Việt Nam bị giết trong chiến tranh Việt Nam, sau là phóng viên UPI Mỹ.
Chắc suốt đời ông ta không thể nào quên trận Làng Vây, khi bộ đội mình tiêu diệt doanh trại của số thám báo mà ông ta phụ trách nhưng ông ấy chạy thoát.
Không chấp nhận thất bại, ông ta hiện cùng với 1 ông bạn cũng là tuyên uý Tin lành cho lực lượng đặc biệt Mỹ vẫn bí mật tài trợ cho nhóm Vàng Pao (mà Chính phủ Mỹ đã bắt và truy tố. Vàng Pao sau đó đã chết). Nhóm phỉ Châu Phạ ở Thái Lan do nhóm Tin lành này tài trợ cũng sụp đổ rồi.
Anh bạn gửi tin này cho anh chắc thân thiết với ông Tuyên úy tin lành ấy. Từ lúc làm lính đánh thuê, bây giờ ông ta lại là người Đức và vô tội trong cuộc Chiến tranh Việt Nam – “tôi là người Đức, tôi không biết về cuộc chiến tranh này” – Anh xem ông mục sư ấy giảng đạo thế nào? Người Việt không quên nhưng khép lại quá khứ để mà thông cảm cho nhau.
Em gửi tới anh về Tông kết cuộc Chiến tranh Việt Nam của người Mỹ nhé.

CHIẾN TRANH VIỆT NAM

BẤT CỨ CUỘC CHIẾN TRANH XÂM LƯỢC NÀO CŨNG LÀ SỰ HUỶ DIỆT NHẰM NÔ DỊCH CÁC DÂN TỘC KHÁC, TRƯỚC TIÊN LÀ HUỶ DIỆT NỀN VĂN HOÁ. ĐIÊU ĐÓ ĐẶC BIỆT ĐÚNG TRONG CUỘC CHIẾN TRANH VIỆT NAM,
MẶC DÙ CÒN NHIỀU Ý KIẾN, NGƯỜI MỸ ĐỀU THỪA NHẬN RẰNG, ĐÂY LÀ CUỘC CHIẾN TRANH TỔNG LỰC CỦA ĐẾ QUỐC MỸ CHỐNG VNDCCH, ĐƯỢC CÁC SỬ GIA HOA KỲ GỌI LÀ CUỘC CHIẾN TRANH 10.000 NGÀY. TÊN CUỘC CHIẾN NÀY ĐƯỢC CHÍNH CÁC SỬ GIA MỸ GỌI LÀ CUỘC CHIẾN TRANH GIẢI PHÓNG DÂN TỘC CỦA NHÂN DÂN VIỆT NAM.
TRONG CUỘC CHIẾN KHÔNG CÂN SỨC NÀY, THEO THỐNG KÊ CỦA CHÍNH PHỦ HOA KÌ, HOA KÌ CÓ GDP LÀ 3000 TỶ USD HÀNG NĂM (GẦN 1/2 GDP CẢ THẾ GIỚI LÚC ĐÓ) CÒN VNDCCH CÓ KHOẢNG 1 TỶ USD / NĂM (TÍNH CẢ VIỆN TRỢ CỦA LIÊN XÔ, TRUNG QUỐC, CÁC NƯỚC XHCN VÀ ANH EM KHÁC)
HOA KÌ ĐÃ HUY ĐỘNG TỚI 60% LỰC LƯỢNG KHÔNG QUÂN TOÀN NƯỚC MỸ, 40% LỰC LƯỢNG HẢI QUÂN TOÀN NƯỚC MỸ, GẦN HẾT LỤC QUÂN CỦA TOÀN NƯỚC MỸ, KÉO CẢ DÂN QUÂN MỸ VÀO THAM CHIẾN VỚI QUÂN SỐ THƯỜNG TRỰC TẠI MIỀN NAM VIỆT NAM LÊN TỚI 1,2 TRIỆU QUÂN HÀNG NĂM (0,6 TRIỆU QUÂN SÀI GÒN, SAU ĐÓ ĐÔN TỚI 1,5 TRIÊU QUÂN SÀI GÒN) VỚI 3787 XE TĂNG, THIẾT GIÁP, 2540 PHÁO, 5300 MÁY BAY, 4 TÀU SÂN BAY, 263 TÀU CHIẾN, 2500 TÀU XUỒNG / NĂM
VỚI SỨC MẠNH SẮT THÉP KHỔNG LỒ ĐÓ, NGƯỜI MỸ MUỐN BÓP BẸP ĐỘI QUÂN NHỎ BÉ CỦA VNDCCH CHỈ CÓ 0,52 TRIỆU NGƯỜI (CÓ 0,28 TRIỆU CHIẾN ĐẤU Ở CHIẾN TRƯỜNG MIỀN NAM VÀ ĐÔNG DƯƠNG - BẰNG 23% QUÂN SỐ MỸ VÀ ĐỒNG MINH) VỚI 330 XE TĂNG, THIẾT GIÁP (BẰNG 8,7%), 850 PHÁO (BẰNG 33%), 90 MÁY BAY (KỂ CẢ TRỰC THĂNG VÀ MIG 17 - BẰNG 1,7%), 12 TÀU PHÓNG LÔI (BẰNG 0,58% SỐ TÀU XUỒNG LOẠI NHỎ THAM CHIẾN CỦA HOA KÌ)
ĐỐI CHỌI VỚI 98,3% LỰC LƯỢNG KHÔNG QUÂN HƠN HẲN CỦA HOA KÌ, VNDCCH CÒN CÓ 80 BỆ PHÓNG TÊN LỬA SA2 VÀ THÊM 1000 PHÁO PHÒNG KHÔNG MÀ LIÊN XÔ THU ĐƯỢC CỦA PHÁT XÍT ĐỨC TRONG THẾ CHIẾN THỨ 2 ĐÃ VIỆN TRỢ CHO.
MẶC DÙ HƠN HẲN VỀ TIỀN BẠC, VỀ SỐ QUÂN VÀ VŨ KHÍ, TRÌNH ĐỘ KỸ THUẬT, NGƯỜI MỸ ĐÃ THUA TRẬN VỚI TỔN THẤT 60.000 NHÂN MẠNG, BỊ TỊCH THU TOÀN BỘ SỐ VŨ KHÍ ĐÃ BÀN GIAO CHO CHÍNH PHỦ SÀI GÒN, TIÊU TỐN TRÊN 4.000 TỶ USD (HƠN CẢ GDP) VÀ NỖI NHỤC KHÔNG BAO GIỜ RỬA ĐƯỢC.
CHỊU TỔN THẤT NHIỀU TRONG TRẬN CHIẾN KHÔNG CÂN SỨC ĐÓ (KHOẢNG 1,1 TRIỆU NGƯỜI HY SINH) NGƯỜI VIỆT NAM LÀ KẺ CHIẾN THẮNG, GIỮ ĐƯỢC NỀN VĂN HOÁ VÀ PHẨM HẠNH CỦA MÌNH.
CHỈ TÍNH RIÊNG TRẬN ĐIỆN BIÊN PHỦ TRÊN KHÔNG MÀ NGƯỜI MỸ GỌI LÀ LINEBACKER II (NGHĨA LÀ ĐÁNH ÚP HAY CẮN TRỘM), HOA KỲ ĐÃ HUY ĐỘNG 207 MÁY BAY CHIẾN LƯỢC B52, 1077 MÁY BAY CƯỜNG KÍCH CÁC LOẠI, 6 TÀU SÂN BAY ĐỂ NÉM 36.000 TẤN BOM XUỐNG NHẰM HUỶ DIỆT HÀ NỘI (TỔNG SỐ BOM THẢ XUỐNG MIỀN BẮC LÚC ĐÓ LÀ 45.000 TẤN).
ĐỂ CHỐNG TRẢ, HÀ NỘI CÓ 40 BỆ PHÓNG TÊN LỬA, 50 MÁY BAY TIÊM KÍCH MIG 17 VÀ MIG 21, CÙNG HỆ THỐNG PHÒNG KHÔNG DÂN QUÂN, TỰ VỆ.
GÃ KHỔNG LỒ GOLIAS ĐÓ ĐÃ MẤT TỚI 34 B52 (16 RƠI TẠI CHỖ), 5 F111 VÀ 42 MÁY BAY CƯỜNG KÍCH. CÁI GIÁ PHẢI TRẢ LỚN NHẤT CỦA NGƯỜI MỸ LÀ SỰ NGẬM NGÙI NẾM TRẢI ĐAU ĐỚN THẤT BẠI, CHẤP NHẬN MỌI ĐIỀU KIỆN CỦA VNDCCH TRÊN HỘI ĐÀM PARIS.
NGƯỜI MỸ ĐÃ THI HÀNH MỘT CHÍNH SÁCH DIÊT CHỦNG TÀN BẠO NHẤT TRONG LỊCH SỬ LOÀI NGƯỜI TẠI VIỆT NAM HÒNG ĐE DOẠ NGƯỜI VIỆT, BẰNG :
(1) TÀN SÁT NGƯỜI VIỆT NHƯ NHỮNG CON VẬT, ĐIỂN HÌNH LÀ MỸ LAI, THẠNH PHONG, BÌNH HOÀ, HÀ MỸ, PHONG NHI, ... CHỈ LÀ ĐỈNH CỦA TẢNG BĂNG CHÌM VỚI CÁC CHIẾN DỊCH NHƯ CHIẾN DỊCH PHƯỢNG HOÀNG MÀ GIÁM ĐỐC CIA THỪA NHẬN ĐÃ GIẾT TỚI CẢ TRIỆU NGƯỜI, CHIẾN DỊCH SPEEDY EXPRESS MÀ HOA KỲ HUY ĐỘNG CẢ HẢI LỤC KHÔNG QUÂN TÀN SÁT HƠN 1 VẠN DÂN Ở HUYỆN ĐỊNH TƯỜNG.
(2) CHƯA ĐỦ SỰ MAN RỢ, NGƯỜI MỸ LẬP RA CÁC NHÀ TÙ NHƯ PHÚ LỢI, PHÚ QUỐC, CÔN ĐẢO .... LÀ MỘT SỐ TRONG HÀNG TRĂM NHÀ TÙ VỚI HÀNG NGÀN ĐAO PHỦ GIỐNG LỰC LƯỢNG MÃNH HỔ MỸ ĐƯA SỰ KHỦNG BỐ ĐẾN TỪNG NGƯỜI DÂN VỚI CÁC TRÒ TRA TẤN NHƯ ĐỤC BỎ HÀM RĂNG, ĐỤC XƯƠNG BÁNH CHÈ, MỔ LỌC MẠCH MÁU, CƯA CHÂN TAY, ĐÓNG ĐINH VÀO ĐẦU, ỐNG CHÂN, ỐNG TAY, RÚT MÓNG TAY, LUỘC SỐNG NGƯỜI, CHÔN SỐNG, ..
(3) HOA KÌ VÃI BOM BẰNG HÀNG CHỤC LẦN SỐ BOM HỌ ĐÃ NÉM TRONG THẾ GIỚI THỨ II, XẢ PHÁO, ĐỔ CHẤT ĐỘC, KỂ CẢ CHẤT ĐỘC DA CAM...HÒNG KHUẤT PHỤC MỘT DÂN TỘC, LÀM HƠN 5 TRIỆU THƯỞNG DÂN VIÊT PHẢI CHẾT TỨC TƯỞI VÀ HỌ ĐÃ NHẦM.

TRONG CHIẾN TRANH VIỆT NAM.
BẰNG SỰ TÀN BẠO, NGƯỜI MỸ - TRONG MẮT NGƯỜI VIỆT CŨNG NHƯ LOÀI NGƯỜI TIẾN BỘ - ĐÃ TRỞ THÀNH NHỮNG CON THÚ DỮ HAY NGƯỜI MÁY.
NGƯỜI VIỆT KHÔNG BIẾT QUỲ NỮA NHỜ NGƯỜI THUYỀN TRƯỠNG VĨ ĐẠI CỦA DÂN TỘC NÀY VẠCH RA CON ĐƯỜNG CHIẾN THẮNG
" TRONG CUỘC CHIẾN TRANH GIỮA CON HỔ LÀ ĐẾ QUỐC MỸ VÀ TA NHƯ CON CHUỘT, NẾU CON HỔ KHÔNG VỒ ĐƯỢC CON CHUỘT, NÓ SẼ KIỆT SỨC MÀ CHẾT" VÀ CON HỔ ĐÓ THỰC SỰ KIỆT SỨC.
"CUỘC CHIẾN NÀY PHẢI ĐƯỢC KẾT THÚC TẠI THỦ ĐÔ HÀ NỘI VỚI CON ÁT CHỦ BÀI CỦA ĐẾ QUỐC MỸ LÀ B52" VÀ B52 ĐÃ BỊ HẠ,
QUỐC KỲ VÀ QUỐC CA CÚA MỘT DÂN TỘC KHÁT KHAO ĐỘC LẬP, TỰ DO VÀ KHÔNG MÒN MỎI ĐI TÌM HẠNH PHÚC ẤY - DÙ ĐÃ TÌM KIẾM BẰNG MỌI CÁCH - VẪN PHẢI TRẢ BẰNG MÁU... NÊN CAO QUÝ. NGƯỜI VIỆT CÓ THỂ KHÉP LẠI QUÁ KHỨ NHƯNG MÃI MÃI KHÔNG QUÊN. SỬ GIA MỸ W.J. DUIKER NÓI RÕ THÊM: ĐỘC LẬP DÂN TỘC KHÔNG PHẢI LÀ THỨ ĐI XIN ĐƯỢC, PHẢI TRẢ BẰNG MÁU CỦA MÌNH, NHẤT LÀ VỚI MỘT DÂN TỘC NHỎ, YẾU NHƯ VIỆT NAM.
ĐÚNG NHƯ LỜI HENRY KISSINGER, CỐ VẤN AN NINH QUỐC GIA - NGOẠI TRƯỞNG MỸ NHẬN XÉT: “NẾU CHỈ CÓ SỰ DŨNG CẢM THÌ CHÚNG TÔI ĐÃ BÓP CHẾT CÁC ANH, NHUNG CHÚNG TÔI THUA VÌ CÁC ANH THÔNG MINH”...
ĐÓ CŨNG LÀ KẾT LUẬN VỀ DÂN TỘC VIỆT VÀ CŨNG LÀ KẾT LUẬN HAY NHẤT VỀ CUỘC CHIẾN TRANH VIỆT NAM. CUỘC CHIẾN TRANH NÀO CŨNG CẦN SỰ THÔNG MINH.
Ý CHÍ ẤY, TÍNH KỈ LUẬT ẤY, TÍNH LẠC QUAN ẤY VÀ SỰ THÔNG MINH CŨNG CẦN THIẾT CHO SỰ NGHIỆP XÂY DỰNG XÃ HỘI MỚI BẰNG CÁC VIÊN GẠCH CŨ.
Xin gửi anh ảnh của Uwe Siemon-Netto hiện nay và trước đây


Uwe Siemon-Netto hiện nay và trước đây

1 nhận xét:

  1. Nhân vật này chính là đề tài cho Hollywood đóng phim "apocalypse now" đại tá Kurd.
    Sự sai lầm của cách đào tạo lính Mỹ là biến họ thành những cái máy giết người.
    Hoàn toàn khác với suy nghĩ của châu Âu.

    Trả lờiXóa

Đọc kỹ trước khi comment
Bạn Trỗi là những người chính trực, vì vậy bạn cần dùng chính danh để viết nhận xét. Bạn có thể click vào tiêu đề bài viết để xem toàn bài, ô cửa sổ cuối bài là nơi để bạn viết nhận xét của mình. nếu chưa có danh khoản Google, bạn có thể điền danh tính vào mục:Tên/URL để xuất bản nhận xét, các lời góp ND đều bị Google cho là spam và tự động bị xóa.
Các bạn có thể chèn Ảnh hoặc video clip trực tiếp vào Phần nhận xét bằng cách copy URL ảnh gốc rồi dán vào cửa sổ comment