Thứ Ba, 24 tháng 7, 2012

Một số hình ảnh Khóa 5 khóa 4 trong dịp gặp gỡ ở Quy Nhơn

K5 + k9
Trong dịp anh em k4 tổ chức cuộc gặp kỷ niệm 43 năm ngày 'tòng quân' . Sự góp mặt của đông đảo anh em các khóa và nhất là anh em khóa 5 với vai trò đặc biệt của Nhất Trung đã góp sức tạo nên một cuộc gặp hết sức vui vẻ, thắm thiết tình bạn bè anh em bạn Trỗi. Xin mời anh em xem một số ảnh ghi lại những ngày vui  đó tại Quy Nhơn ( Thông cảm, đưa ảnh muộn vì Bạn K5 Trỗi dành chỗ cho các thông báo tin buồn về các bạn đã mất)


Nhất Trung phát biểu chúc mừng
Quang Vinh k8 phát biểu chúc mừng

Hoài Lưu đang giao lưu

Tấn Lợi phát biểu và kể chuyện Đoàn Luyện

Giao lưu ngoài hội trường

Bữa cơm thân mật với Lê Bình

Lưu, Công, k9, Vinh và Nhất Trung

Lợi, Công, Sơn trọc chúc rượu Thủy k4

Ảnh do : Vinh.nq HTnguyen. TQtrung chụp

(Bài này có ba nhận xét Nặc danh nhạy cảm, không tốt cho sự đoàn kết của Bạn Trỗi, đã bị Bloger.com tạm giữ không xuất bản, đề nghị lưu ý đóng góp đúng mực khi nhận xét.  Admin BạnK5Trỗi)

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Đọc kỹ trước khi comment
Bạn Trỗi là những người chính trực, vì vậy bạn cần dùng chính danh để viết nhận xét. Bạn có thể click vào tiêu đề bài viết để xem toàn bài, ô cửa sổ cuối bài là nơi để bạn viết nhận xét của mình. nếu chưa có danh khoản Google, bạn có thể điền danh tính vào mục:Tên/URL để xuất bản nhận xét, các lời góp ND đều bị Google cho là spam và tự động bị xóa.
Các bạn có thể chèn Ảnh hoặc video clip trực tiếp vào Phần nhận xét bằng cách copy URL ảnh gốc rồi dán vào cửa sổ comment