Thứ Sáu, 6 tháng 7, 2012

3Chai kính báo


Kính báo
Sau một thời gian lao động cực mà vui, với sự giúp đỡ chí tình của các nhạc sĩ Quỳnh Hợp, Yên Lam, họa sĩ Đỗ Hoa và một số bạn hữu khác, album “Hành khúc ngày bình yên” của Trần Bắc Hải đã hoàn tất và được Dihavina phát hành đầu tháng 7/2012.
Đồng tác giả phần ca từ các ca khúc trong album gồm các cựu chiến binh Lê Bá Dương, Nguyễn Thái Sơn, Văn Hiền, Ngô Long Phúc Chiến, Trần Quang Trung.
Mười một ca khúc trong album được thể hiện bởi giọng ca chuyên nghiệp của các ca sĩ Y Jang Tuyn, Trang Nhung, Diệu Hiền, Dương Quốc Hưng, Lập Huy, Đức Quang..., guitarist Mai Bá Trung và các nhạc công khác
Toàn bộ 11 ca khúc của album đã được đưa lên online tại để phục vụ miễn phí mọi người có yêu cầu nghe tại:
- nhacso.net
Nhân dịp này, với mục đích gây quỹ đền ơn đáp nghĩa các thương binh liệt sĩ, và được sự trợ giúp của các bạn hữu, một số đĩa không giới hạn sẽ được bán thông qua các đại lý đặc biệt của tác giả. Bạn có thể chỉ định số tiền mua đĩa(50 ngàn đồng/đĩa, trừ đi tiền bưu cước nếu cần gửi qua bưu điện), và số tiền ủng hộ thêm (nếu có) được chuyển tới 1 trong 2 (hoặc cả 2 nếu mua nhiều đĩa) địa chỉ sau:
-          “Đồng Lộc”: Dành cho việc duy tu Nghĩa trang 10 nữ liệt sĩ Ngã Ba Đồng Lộc.
-          “Hoàng Sa-Trường Sa”:  Quà biếu cho 1 gia đình liệt sĩ/thương binh trận Gạc Ma-Trường Sa, chiến dịch CQ 1988. Các bạn trẻ HoangSa.org đã nhận lời giúp chúng ta chọn một gia đình như vậy mà có hoàn cảnh thực sự khó khăn cần đến sự giúp đỡ của xã hội.
Các đại lý đặc biệt bao gồm:
Tổng đại lý: Anh Nguyễn Thế Thịnh (CCB, Cựu TSQ NVT K5) đt 09183-48444. Số tài khoản: 202.01.03718005. Ngân hàng Quân Đội CN Bắc Sài Gòn - HCM
Hà Nội: Anh Ngô Thế Vinh (CCB, Cựu TSQ NVT K5), đt 09042-78744. Tài khoản: 0011 0036 48143 Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam - Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội.  
Hà Nội: Chị Phạm Thanh Bình (Cựu sinh viên KGU 1977), đt 09034-07869.  Tài khoản ngân hàng: PHẠM THANH BÌNH; Ngân hàng Techcombank Chi nhánh Kim Mã, Hà Nội; Số TK : 14020703139012
Hà Nội và Miền Trung: Chị Trần Thị Minh Nguyệt (KGU 1980) , đt 09123-55475. Tài khoản ngân hàng: Trần Thị Minh Nguyệt, Ngân hàng Techcombank, chi nhánh Trung tâm, Thành phố: Hà Nội, mã TK: 13320700280016.  
Đà Nẵng: Chị Huỳnh Thanh Nga (KGU 1980), đt: 016838-42229.  
Nha Trang: Anh Lê Bá Dương (đang chờ xin ý kiến)
Nghệ An: Anh Văn Hiền (đang chờ xin ý kiến)

Khi chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng của các đại lý đặc biệt này, các bạn đừng quên ghi rõ nội dung chuyển tiền của mình là “Đồng Lộc” hay “Hoàng Sa-Trường Sa”. Vì không muốn lạm dụng thời gian và công sức của các đại lý đặc biệt, chương trình bán đĩa gây quỹ vì việc nghĩa sẽ được giới hạn trong vòng 3 tháng. Nếu được sự ủng hộ tích cực của các bạn, chương trình có thể kết thúc sớm hơn nữa để kịp thời trợ giúp những người đang cần giúp đỡ.

Song song với chương trình bán đĩa gây quỹ nói trên, chúng tôi sẽ rất hân hạnh được phục vụ các doanh nghiệp và cá nhân mua số lượng lớn đĩa để làm từ thiện theo chương trình riêng.  Doanh nghiệp/cá nhân mua số lượng lớn có thể được giảm giá tới 50%. Trường hợp quý vị có nhu cầu, chúng tôi có thể in thêm một vài dòng thông tin về doanh nghiệp/cá nhân lên bìa CD. Quý vị có nhu cầu này xin liên hệ:
NS Quỳnh Hợp:
 email: hopquynhradio@gmail.com (tiêu đề ghi rõ Mua album Hành khúc ngày bình yên)
Điện thoại: 0983 674 075
Xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ và giúp đỡ của các quý vị và các bạn.
Nơi gửi:
-          Trang web của cựu sinh viên KGU
-          Blog Bạn Trỗi K5 và các khóa khác
-          Tất cả các bạn quan tâm

Trần Bắc Hải

4 nhận xét:

 1. Chúc mừng Bachai xuất bản tác phẩm mới đầy ý nghĩa, để sản phẩm đến được với BT nói riêng, BH nên liên hệ với các anh trong ban liên lạc các khóa hoặc Admin các blog Trỗi để đề nghị giúp đỡ, kể cả các vị trong BLL trường, riêng mình ủng hộ ý tưởng tốt đẹp của Bachai nhiệt liệt và sẽ cố gắng to mồm nhất :))
  ( nên gửi Mail vì Blog spot đang bị chặn điên cuồng, không phải ai cũng vào đọc được đâu nhé!)

  Trả lờiXóa
 2. @Tt. Ý kiến bồ rất đúng. Có kiếm giùm mình email của các vị ấy được không?

  Trả lờiXóa
 3. @3Chai: Chúc mừng đại ca ra mắt đại tác phẩm "Hành khúc ngày bình yên"!

  Trả lờiXóa

Đọc kỹ trước khi comment
Bạn Trỗi là những người chính trực, vì vậy bạn cần dùng chính danh để viết nhận xét. Bạn có thể click vào tiêu đề bài viết để xem toàn bài, ô cửa sổ cuối bài là nơi để bạn viết nhận xét của mình. nếu chưa có danh khoản Google, bạn có thể điền danh tính vào mục:Tên/URL để xuất bản nhận xét, các lời góp ND đều bị Google cho là spam và tự động bị xóa.
Các bạn có thể chèn Ảnh hoặc video clip trực tiếp vào Phần nhận xét bằng cách copy URL ảnh gốc rồi dán vào cửa sổ comment