Thứ Tư, 12 tháng 10, 2011

Mời anh chị em tham khảo.


Sắp tới, miền bắc sẽ đón một lũ bạn xấu K5 từ tp.HCM và MT ra thăm. Bạn Trỗi k5 phía Bắc chuẩn bị tinh thần và lực lượng để sẵn sàng đối phó.  Anh chị em  ai có điều kiện thì tham gia, đăng ký đi ngày nào cũng được, gửi đăng ký trước cho bạn: Hoàng Việt Dũng - "quyền" Trưởng ban liên lạc K5 phía Bắc.Dự kiến kế hoạch Xuyên Việt, thăm nơi đóng quân cũ và các LS của bạn Trỗi k5

- Theo kế hoạch, Kiến Quốc sẽ bay ra HN sáng 23/10/2011. Cánh xuyên Việt bằng xe con từ Quảng Ngãi (Tấn Lợi, Nhất Trung, Đông Nhân, Đoàn Văn Luyện) sẽ nhập với cánh HN vào chiều ngày 25/10 tại Học viện KTQS, 100 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy.

- Ngày 26/10: đi Thái Nguyên.

Sáng 5.30 đi thẳng An Mỹ, Đại Từ: thăm doanh trại k5 ở Suối Chì, thác Bom Bom, khu di lịch sinh thái, nghỉ trưa, thăm thầy Đại Thành. (Sẽ báo truớc cho anh Quang chuẩn bị).
Chiều ghé thăm Truờng TSQ Việt Bắc, tặng sách "Sinh ra trong khói lửa" tập 2, 3 cùng băng đĩa. (Sẽ báo trước cho Đàm Dũng Hiệu trưởng).
Tối về nghỉ nhà bạn Phúc ở Trung Dã.
- Ngày 27/10:
Sáng từ nhà Phúc đi Vĩnh Yên: thăm truờng Cơ khí Vĩnh Yên, thăm Vĩnh Tuờng.
Trưa về Khu 125 Học viện KTQS.
Tối ăn cơm tại nhà chị Thiện, bà chị VNAH.
- Ngày 28/10: Trở về HN.
- Ngày 29/10 (thứ bảy):
Sáng đi Trung Hà (nay là Trường Công binh), Hưng Hoá thăm doanh trại cũ (nay là Lữ đoàn Công binh QK2), "cơ sở cách mạng" và thầy Nguyễn Chí Tâm.
Chiều về thăm làng cổ Đuờng Lâm, rồi về cơ sở VHTT của Sùng Hải k8 ở thị xã Sơn Tây.
- Về tài chính: theo nguyên tắc "lệ quyên" và "campuchia".
- Xe cộ: xe 7 chỗ Tấn Lợi, Thắng, Quang Bắc...
- Khi đoàn Tấn Lợi, Nhất Trung trở về sẽ ghé thăm Ngã ba Đồng Lộc, NTLS Truờng Sơn (thăm bạn Nguyễn Mạnh Minh k6), NTLS Ái Tử (thăm bạn Cuờng "mèo" k5), Thành cổ Quảng Trị (thăm bạn Nguyễn Lâm, Doanh "mán" k5), NTLS Huơng Thuỷ (thăm bạn Đặng Đình Kỳ k7).
Các bạn có thể tham gia đăng kí để xếp xe!

Thắng k5 nói...
KQ thông báo luôn cho ace biết để đăng ký trước: Ai đi đăng ký để xếp xe, đi nơi đâu, vì là có mấy điểm để đến kia mà.
TranKienQuoc nói...
Đã thông tin cho các đầu mối: - Sùng Hải bảo: Các anh k5 có ăn thịt ngựa bạch không?). - Phúc "ngố" ở Trung Dã bảo: nhà tớ 4 tầng mà 170m2/tầng, thừa sức chứa anh em. Có cả phòng Karaoke.
Nhat Trung nói...
Tạm thời cứ như vậy nhưng có thể xuất phát từ Q.Ngãi sớm hơn để còn đi được nhiều nơi hơn.Ra HN có thể hợp quân với Liên"vàng"K5(đã có đồng bọn)và một số "bạn xấu"các khoá khác. @Thắng K5:Tham gia được đoạn nào thì tuỳ vì KH có thể thay đổi nhưng ý tưởng là như vậy.Có thể góp ý để hoàn chỉnh.VD:Giao ban Vườn Treo,gặp mặt K5 HN...
TranKienQuoc nói...
Anh em miền Trung cứ bám chương trình chính nhé! Đã liên hệ với anh Quang ở An Mỹ, lên chương trình đón tiếp.
TranKienQuoc nói...
Đã liên lạc với Đàm Dũng, hiệu trưởng TSQ Việt Bắc. Trường sẵn sàng đón tiếp.

1 nhận xét:

  1. ACE đi điểm nào, đăng ký trước cho HVD,đt: 0912070864, kinh phí đóng góp khoảng 1,5 triệu cho 3 nơi đến.(ai đi đâu đóng nơi ấy).

    Hoàng Việt Dũng

    Trả lờiXóa

Đọc kỹ trước khi comment
Bạn Trỗi là những người chính trực, vì vậy bạn cần dùng chính danh để viết nhận xét. Bạn có thể click vào tiêu đề bài viết để xem toàn bài, ô cửa sổ cuối bài là nơi để bạn viết nhận xét của mình. nếu chưa có danh khoản Google, bạn có thể điền danh tính vào mục:Tên/URL để xuất bản nhận xét, các lời góp ND đều bị Google cho là spam và tự động bị xóa.
Các bạn có thể chèn Ảnh hoặc video clip trực tiếp vào Phần nhận xét bằng cách copy URL ảnh gốc rồi dán vào cửa sổ comment