Thứ Hai, 29 tháng 7, 2013

Bạn Trỗi gặp mặt từ Ko tới K9


Nhân ngày 27/7, hội bạn Trỗi từ ko đến k9 gặp mặt hàn huyên về những kỷ niệm trong đời quân ngũ.
Anh Chẩn, người già nhất hội, anh của QcV, là Thiếu sinh quân đầu tiên tại Đức khi mới 10 tuổi, được phong cấp bậc sớm nhất trong hội là Ko.
Anh Qt lừng danh nhiếp ảnh, vậy mà hôm nay gặp mấy cháu k9 nhũn như con chi chi, đưa mỗi bức ảnh lên báo cáo, khiến mình bực bội mà đưa thêm mấy cảnh nóng, cây nhà lá vườn, anh chị em xem
tạm!    Xứng danh là chủ nhà, bà đại tá xinh đẹp.Nhà anh QcV oách thật, kiếm được cô Ôsin xịn hầu rượu, vậy là bà chủ được ngồi khoanh tay, cùng chân.


Chỉ toàn cười với cười, buồn cười thật!


Giờ này mà cũng chia bè cánh, mấy ông bồ Ta bàn luận riêng,
còn cánh bồ Tây là hội k9 không biết cũng đang bàn chuyện gì
Chả hiểu anh chị (HTX-QT) cười nói gì sảng khoái quá mà
HT và QcV, kẻ sờ mũi, người ôm miệng thế này !


Cháu VT khỏi phải “ghen tỵ” nữa nhé ! xinh đẹp nhất trong những người xinh đẹp.

Cái Clip này là do đang lựa máy chụp hình, tay chạm vào nút REC mà không biết, đến khi bấm ảnh chả được mới biết là đang quay các vị này, có rồi thì đành đưa lên, mọi người nghé tạm.

42 nhận xét:

 1. Ôi.kinh quá ! (câu của chú QcV). Cháu xin chú hạ xuống cái hình cháu xinh nhất đi ạ ! Các cháu K9 "Ôi. sợ quá !" (câu của chú QcV).

  Trả lờiXóa
 2. VT: Cháu bảo kinh quá, hóa ra tay nghề chú kém đến kinh thế à ? Nếu mà thế thật, các cháu cứ gọi chú QcV lên đây cãi nhau tay bo xem đúng sai thế nào,luật sư nhé.

  Trả lờiXóa
 3. Chúc mừng cái Sony NEX5 nha, hơn đứt Đt di động, mặc dù để chế độ auto, hu hu! may có cái ảnh này chứng minh hàng tiền đạo của mình vẫn còn nguyện zin chăm phần chăm! tý chết vì bị anh Thắng dìm hàng :))

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cho đến thời điểm chụp ảnh thì "hàng tiền đạo" của QT vẫn còn. Lúc ấy mọi người đang đông đủ cả, QT nào dám làm gì? Còn thời điểm QcV phát hiện ra QT mất "hàng tiền đạo" là đoạn sau cơ. Chắc bây giờ thì đã kịp "bổ sung quân số " rùj phải không? Ha ha.:D

   Xóa
  2. Anh QV: Tìm được rồi, thấy rồi:
   "TQtrung20:33 Ngày 29 tháng 7 năm 2013
   Cám ơn anh Tk5 trả răng, hàng tiền đạo của mình ngon phết!"
   Chính chủ lên tiếng nhé. Chắc vụ này có bàn tay của HTX, vì suốt từ đầu tới cuối: "Chỉ có hai người, hai người bên nhau"

   Xóa
  3. Thấy đâu mà thấy, nhưng vì QcV nói đi mất hàng tiền đạo ( cái này đi thật là gay đấy!!!)nên phải chứng minh là không phải, mất cái quan trọng hơn kìa, "bàn tay" HTX làm sao với tới, hehe!

   Xóa
 4. @ chú Thắng k5 : không phải kinh quá là tay nghề của chú kém đâu ạ. Cháu đùa tí cho vui vì nhớ mấy câu cảm thán của chú QvV ấy mà !

  Trả lờiXóa
 5. Vui thế này chả trách anh Thắng k5 xin phép vợ đi ăn sáng , chỉ đi có nửa ngày là về ngay .

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. N.H.QUE! em cứ để ý xem trên mấy blog Trỗi, cứ bài nào có "ziệu" và "gá..." là comments đạt hiệu suất rất cao. ;)

   Xóa
  2. VQN thật tuổi trẻ tài cao, nói câu nào đúng câu đó.
   Điều này đã được anh NT đúc kết rồi mà, cấm có sai.
   (Mệnh đề này anh NN cứ thắc mắc hỏi mãi, không hiểu mấy hôm nay NN đọc chùa hay sao mà chưa trả đồng kinh phí nào !)
   nhưng sao VQN cứ e lệ mà viết thiếu thế nhỉ, vì trên đời này, Diệu ngon, vợ hay gái đẹp vốn là gia vị của cuộc sống mà, miễn là nếu cánh đàn ông lịch sự thì sẽ hoàn hảo thôi mà.

   Xóa
 6. @NH: Không phải tôi nhé, mà là bạn Trỗi nói chung, gặp bạn gọi, tôi đi một ngày luôn cho bõ những ngày phải trông nhà.
  NH à, mấy bạn trẻ này là “Bạn thân thiết” của Cô Thơ đấy.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. @ Anh Thắng k5 : mấy cô bé dễ thương này là “Bạn thân thiết” của Cô Thơ thật à ? sao mà hữu duyên thiên lý giỏi vậy ta .

   Xóa
  2. @NHQ: em giở lại bài: "Bạn Trỗi HN đón Cô Thơ Đất Mũi" mà xem có đúng là vẫn những "Bạn thân thiết" này không nhé!
   Đây nói có sách, mách có chứng đấy !
   Đúng là hội ấy "Hữu duyên" thật, xa xôi cách trở không là gì, chẳng bù cho mình đây, vô duyên đối diện Cafe tối ngày.

   Xóa
 7. Ảnh tốt thật, cảm ơn anh tK5, thấy rõ cả hàng tiền đạo của anh QT.
  Trong K9 giống hệt con gái mình. Ông nào có con trai như PC thì phải đăng kí trước
  Lúc mình đang kể chuyện, Xuyên đòi đá mình, lúc đó đang ước lượng tầm chân của Xuyên để kịp tránh, không ngờ TK5 chụp nhanh thế.
  Mình đi đón anh HT đâu có biết bác có cái đầu Lê nin oai thế.
  Kính trọng anh QV, AT thế thì bác cứ trẻ mãi không già

  Trả lờiXóa
 8. Tí quên,lúc anh TK% chạy về là lúc NH vào còm câu chuyện:
  "Có một ông đi trên tàu hỏa, cô gái bên cạnh cho con bú mà nó không chịu, cô ta mới dọa nếu không chịu sẽ để ông ấy bú hộ.
  Đáng lẽ xuống tàu ở Nghệ An mà ông ấy đợi đến tận Quảng bình mới xuống vì thằng bé cứ bú mẹ suốt. Nó sợ quá>

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Không phải đâu, oan cho ông khách quá, ông ấy về quê ở QB thật đấy, là bạn của QcV đấy.

   Xóa
  2. Cho em hỏi chút , NH mà anh Quốc Việt Tran nói là ai thế ạ , không phải em đâu nha .

   Xóa
  3. NHQ@: không phải em thì thôi nha, với lại nếu thì em cứ hỏi trực tiếp cái anh đi tàu từ HN vào miền quê QB ấy, hắn thật thà lắm, khai ra tuốt mọi chuyện.

   Xóa
 9. Anh Thắng tải lại hai cái ảnh trên cùng, không phóng to được.

  Trả lờiXóa
 10. Thấy QcV vẫn còn hút thuốc, mình đang tập bỏ.
  Còn uống rượu vang đỏ thì nên để vào chỗ nào mát khoảng 5 năm trở lên, khi đó rượu sẽ mất vị chát của nó, uống dịu hơn mà say nhanh.

  Trả lờiXóa
 11. Vui qúa!Theo mắt nghiệp vụ hình 1 biết ai bấm máy rồi.Phóng viên có khác và TK5 nhìn thẳng vào cháu luôn khỏi phải quay sang trái(như hình cũ) nhé.
  @QcV:Hậu cảnh nhà mình vẫn còn tủ sắt đựng hồ sơ,chạn bát(gac măng dê)nay là đồ cổ đấy nhé.Để cho họ thuê quay cảnh thời bao cấp khối tiền.

  Trả lờiXóa
 12. @Bác Thắng k5 : Công nhận bác ngoan hiền . Em đi ăn sáng tuyền 3 hay 4 hôm mới về . Tự kiểm điểm bản thân thấy mình rất hư . Nhưng lũ bạn nó cứ rủ rê và em lại hay nể bạn nên ... nó thế . Khổ lắm vì nói mãi vẫn khổ .
  Em phê bình bác Thắng k5 cứ đánh võng nhé . Gì thì gì cứ phải gặp nhau là " uống chết bỏ " như dân Sề gòn đã thề ha .
  K6LS .

  Trả lờiXóa
 13. Cám ơn anh Tk5 trả răng, hàng tiền đạo của mình ngon phết!:))

  Trả lờiXóa
 14. Anh NT với con mắt nghề nghiệp đã trình làng bằng chứng thứ 2 là đôi mắt anh TK5 dán chặt vào nguồn phát tia hồng ngoại. Nhưng chưa đủ để thuyết phục người nghe, nên anh QT với QcV phải nhớ theo dõi anh TK5 nghe, có gì thông báo AE cùng biết.
  hehe

  Trả lờiXóa
 15. Các bạn chỉ đoán mò thôi, máy tớ có chức năng chụp hẹn giờ nhé!

  Trả lờiXóa
 16. Tác giả mấy bức ảnh này "bơm vá" kinh quá! Đúng là nghề "vá săm xe tăng" có khác. :)

  Trả lờiXóa
 17. Ấm ức thật,nhớ hôm ra HN,mình mò đến nhà tay này chơi vào lúc tối,nhưng sáng hôm sau có con nợn rừng ai cho ,hắn mần thịt,ăn 1 mình,không dành cho mình miếng nào,rồi lại còn kể cho nghe khi hắn vô ct tại SG nữa.
  Có thể mình là đực rựa lại già nên hắn không quan tâm,chỉ quan tâm đến K9 và bóng hồng thôi-càng nghỉ càng ấm ức,nếu HTX cho mình bài thuốc cải lão hoàn đồng,mình sẽ cầm chai rượu cùng đi với 1 hotgirl đến nhà hắn để lấy cái chạn bát(gacmanggie)đem về làm kỷ niệm.
  @ThắngK5 ơi,sao thấy anh vất vả chụp hình thế,ko thấy anh ở trên ảnh mà thấy toàn người đẹp ko à.

  Trả lờiXóa
 18. VQN: chú mà kêu nữa, bên BTL tăng thiết giáp nó vời chú về vá xe tăng, là mệt lắm đó.
  PCN: là vì quán triệt chủ trương của đảng: "Vì nhân dân quên mình" mà.
  Với lại... hắn mà ăn một mình con lợn rừng thì hắn nghẹn thôi, đừng ấm ức cho nó chóng già,tuổi thơ của PC còn phơi phới, ngày kia bạn nhớ vác máy xịn đến điểm mặt họp k3 cho k5 xanh mắt nhé !

  Trả lờiXóa
 19. Có chi tiết này mà tác giả bài viết chưa đề cập (có thể là "do nếu ấy lộ của tớ chuyện này, tớ sẽ công khai chuyện ấy của ấy" chăng?):
  Quí vị lưu ý bức ảnh lớn thứ nhất (tác giả thuyết minh là bà chủ nhà đại tá xinh đẹp). Ở thời điểm đó, đ/c thiếu tướng đang quát vợ ;"Sao không hâm nước mắm lên?". Các cháu K9 tròn mắt ngạc nhiên. QcV thuyết minh:"Ở nhà chú lúc nào chú thích hâm là phải hâm", còn bà chủ lễ phép:"Vâng, để em hâm. Em xin lỗi". Tiếp cái đà ấy, ở bức ảnh thứ tư, quí vị thấy thiếu tướng đang "chém gió", còn mọi người đều tròn mắt, há mồm lắng nghe, đúng không?
  Lúc về, mình bảo vợ:"Đấy, vợ thế mới là vợ chứ!". Vợ bảo:"Chị Lựu nói với em là đã thỏa thuận rồi, riêng hôm nay anh ấy được phép tha hồ quát".

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng thế thật.Zưng mà không chỉ một hôm đâu, 24/24 đấy.
   chẳng vậy mà ngày thường đồng chí của chúng ta ra đi từ sáng sớm (chó chưa thấy mặt chủ), mãi tối mịt mới trở về (chó cũng đã ngủ rồi),thì ra là sợ bị quát nạt.

   Xóa
 20. Vợ chồng 9 bỏ làm 10, "sư tử Hà Đông" là làm các ông chạy mất tiêu.

  Trả lờiXóa
 21. VT, TK42, HTN thấy bộ đội mà tán tận trời í chứ. Bà chủ nhà sung sướng tung tẩy. Thể hiện mà. Bé Thảo nhà chú nằm dỗi cơm dưới nhà vì hi vongj gặp các chị nhưng không thấy bố mẹ gọi.
  Ảnh đẹp vì đủ ánh sáng. Các bác phó có ảnh đẹp nhất, Sau này chụp ảnh cháu tôi phải để chuẩn bị chút. Lúc đánh chén xong, mặt mũi hông hào thì phó nháy bỏ về mất

  Trả lờiXóa
 22. Chỉ gặp cô Lựu của chú QcV có một buổi trưa, nhưng k9 ai cũng phải chung nhận định : Tại sao ngày trẻ chú QcV siêu thế nhỉ, cô ấy xinh thế cơ mà ! Em Thảo tuy không xuất hiện nhưng cháu nghe nói em rất xinh, cao 1m67. Chắc rồi cũng sẽ là một CAND tương lai, phải không chú QV ?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. @vie6nthach Dân gian có câu này "Thành nhân đãi kẻ khù khờ" áp dụng vào trường hợp VT nói về QC là đúng lắm đó.Hồi ở trường ông này ngô nghê lắm,Vậy mà....

   Xóa
  2. Hì hì. Chú PC nhân tiện dìm hàng !

   Xóa
 23. Không biết cái "còm" trên của cháu lặn đi đâu đúng 3 ngày hôm nay mới nổi lên thế này ạ ?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. VT@: Tại máy tính nó ngu ngơ, không hiểu VT là thạch ăn, hay là thạch đá, nó do dự nghĩ mãi mà không ra, bèn thả cháu ra cùng vui chơi với chúng bạn.

   Xóa
  2. Viên Thạch@ thực sự các chú chưa hiểu vì sao Blogspot lại đưa còm của cháu vào Spam, mặc dù là có danh khoản đàng hoàng, và trong cài đặt cũng không hề có Kiểm duyệt bằng bất cứ hình thức nào, nên ít khi kiểm tra, hôm qua vào Spam thấy có còm liền thả ra ngay, hehe! lỗi tại bọn Rô bốt máy chủ thôi. Chú Thắng làm adminn.. nhưng mải kiếm tiền, lười không kiểm tra, bây giờ đang tìm cách..lấp liếm :))

   Xóa
  3. Chú Qt chưa hiểu thì để tôi giải thích nhé:
   Máy chủ nó không biết phải xử lý làm sao, giam những 3 ngày là quá lắm rồi, quá ư là CA phường, nên buộc lòng phải thả thôi.
   Zưng mà giam là đúng rồi đấy, vì VT hỏi thế thì máy nào mà chả hiểu nhầm.
   Lúc đầu Chaú hỏi chú QcV rồi qua GĐ chú ấy, cuối câu lại đi hỏi chú QV, đến chú cũng chào thua.

   Xóa
 24. Thực ra là cháu hỏi chú QcV, nhưng gõ thế nào lại thành QV. Hay tại máy cũng nhớ nhầm tên nhỉ ?

  Trả lờiXóa
 25. Đi công tác mấy hôm mà các cụ bắt nạt các cháu. Mình định đưa ảnh bác Chẩn và bé Thảo lên nhưng còn đang mày mò. Chắc cũng như K9 vì 2 đưa nhà chú cũng mặt tròn và để tóc thế. Bé Thảo thích cắt tóc như con trai. Hôm đến cơ quan bố bị anh CSGT trêu là cắt tóc sai điều lệnh

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mang USB ra làm chầu cà phê là úp lên được ngay ấy mà, cà phê thường tốt hơn mày mò:))

   Xóa

Đọc kỹ trước khi comment
Bạn Trỗi là những người chính trực, vì vậy bạn cần dùng chính danh để viết nhận xét. Bạn có thể click vào tiêu đề bài viết để xem toàn bài, ô cửa sổ cuối bài là nơi để bạn viết nhận xét của mình. nếu chưa có danh khoản Google, bạn có thể điền danh tính vào mục:Tên/URL để xuất bản nhận xét, các lời góp ND đều bị Google cho là spam và tự động bị xóa.
Các bạn có thể chèn Ảnh hoặc video clip trực tiếp vào Phần nhận xét bằng cách copy URL ảnh gốc rồi dán vào cửa sổ comment