Thứ Năm, 9 tháng 2, 2012

Tát nước theo TT,HP bỗng nhiên kỷ luật cán bộ của mình.

Đang khẳng định vụ Tiên lãng làm đúng luật,nghe TT vào chấp chính vụ việcvào ngày mai10/2, bỗng nhiên HP quay ngoắt 180 độ, kỷ luật luôn 7 CB ưu tú của mình.
Chẳng biết vụ này kết cục ra sao, nhưng có tia sáng khi dân lành chịu khai nhận thành tích phá nhà anh vươn. Mời ACE xem và bình luận tiếp ai đúng, ai sai.

'Chúng tôi được chính quyền thuê phá nhà ông Vươn'
Một số người dân tố cáo chính lãnh đạo huyện Tiên Lãng và xã Vinh Quang thuê họ lái máy xúc phá nhà ông Vươn với giá 1,5 triệu đồng dù chính quyền địa phương khẳng định không biết ai phá.
Ngôi nhà 2 tầng của ông Đoàn Văn Vươn (cho em trai là Đoàn Văn Quý ở) nằm ngoài diện tích bị cưỡng chế thu hồi đất. Nhưng sáng 6/1, một ngày sau vụ nổ súng chống đối cưỡng chế, ngôi nhà 2 tầng này đã bị máy xúc san phẳng. Vết bánh xích xe còn hằn trên con đường dẫn vào ngôi nhà một tuần sau đó.
Chiều 7/2, một tháng sau vụ phá sập nhà ông Vươn, ông Vũ Văn Kết (42 tuổi), ông Đỗ Văn Đoàn (44 tuổi) và anh Đặng Văn Tài đã có cuộc gặp gỡ báo chí. Thông tin họ đưa ra hoàn toàn trái ngược với phát ngôn của lãnh đạo địa phương.

Theo ông Kết, 14h ngày 5/1, ông Phạm Đình Hoan, Bí thư xã Vinh Quang đã điện thoại, nói ra Tổng hội Thanh niên xung phong gặp Ban cưỡng chế. Khoảng 14h30 ông Kết có mặt và gặp ông Nguyễn Văn Khanh, Phó chủ tịch UBND huyện Tiên Lãng, Trưởng ban cưỡng chế; ông Phạm Đăng Hoan, Bí thư xã Vinh Quang và ông Lê Thanh Liêm, Chủ tịch xã Vinh Quang cùng nhiều người trong Ban cưỡng chế.
"Anh Khanh, anh Hoan và anh Liêm nhờ tôi gọi hộ một máy xúc để cho ban cưỡng chế giải tỏa mặt bằng. Tôi nhận lời và điện thoại cho anh Thái (chủ máy xúc ở xã Hồng Thắng) nhưng do anh Thái bận nên tôi gọi cho chủ máy xúc khác là anh Đỗ Văn Đoàn (xã Tiên Hưng)", ông Kết kể.
Theo ông Đỗ Văn Đoàn, sáng 6/1, ông nhận được thông tin của ông Kết, nói ban cưỡng chế thuê một máy cẩu ra đầm ông Vươn. "Chúng tôi đồng ý làm với giá 500.000 đồng một giờ. Tôi có điều cháu ruột là Đặng Văn Tài (lái máy cẩu) ra gặp anh Khanh, Hoan, Liêm và chỉ làm theo yêu cầu của các anh ấy", ông Đoàn nói.
Anh Đặng Văn Tài cũng cho hay, sáng 6/1, anh được ông Đoàn ủy quyền, giao lái xe xúc cưỡng chế khu vực đầm nhà ông Vươn lúc 7h sáng. 8h ông Hoan, ông Liêm và nhiều người trong ban cưỡng chế có mặt tại khu vực đầm nhà ông Vươn.
"Tôi làm theo sự chỉ đạo của ban cưỡng chế mà trực tiếp là ông Hoan, ông Liêm. Đến 11h thì xong, tôi đưa đề nghị thanh toán cho ông Hoan, với tiền công 1,5 triệu đồng cho 3 giờ", anh Tài kể.
Trước đó, Chủ tịch UBND xã Vinh Quang Lê Thanh Liêm khẳng định, nhà ông Đoàn Văn Vươn nằm ngoài diện tích cưỡng chế và việc ngôi nhà 2 tầng bị phá sập thì "phải hỏi huyện, xã không nắm được". Còn Chánh văn phòng UBND huyện Tiên Lãng Ngô Ngọc Khánh khẳng định, đoàn cưỡng chế không có lệnh nào và không có ai tham gia phá nhà dân.
 Vậy theo bạn, ai nói đúng ai nói sai ?
Một bên là CQ địa phương, hẳn hoi ngài Đỗ Trung Thoại- PCT tỉnh,  và ngài CT huyện tiên Lãng.
Còn một bên là đầu nậu, dân làm ăn chính chủ.
Tôi thì tôi tin bên tay Đỗ trung Thoại- PCT tỉnh, và tay CT huyện hơn, vì bọn hắn có ăn, có học, được theo chân Bác học đủ và dư thừa các nghị quyết, đường lối của đảng, bọn  hắn có quyền cao chức trọng, chẳng nhẽ hắn nói láo như đít vịt để dân chê cười cho à !!!
Ngược lại mấy tay anh chị, đầu nậu và cánh lái xe xúc, chuyên trị chỉ biết tiền và rượu, ai chỉ đâu bảo làm sao miễn có tiền là được,dù có ủi phá cả căn cứ CM chúng cũng không từ, cốt chỉ có tiền. Mấy tay này tôi không thể tin được.
Còn anh chị em ta, theo ACE, nên tin ai bây giờ ???
                                                    Vì ai mà lá cờ TQ lại treo nơi này ???4 nhận xét:

 1. Tk5 đừng kích đểu thế. Cờ ta chứ không phải cờ Tầu đâu. Có ảnh khác rõ hơn đấy.

  Trả lờiXóa
 2. Thoại nói láo vừa vừa còn lừa được dăm ba thằng nhẹ dạ.
  Thọai nói láo quá còn nhõn TK5 nó khen (đểu) rằng tin

  Trả lờiXóa
 3. Buồn nhất cho ông thiên lôi Đại... Ca. Vác búa đi đánh về thì cất búa nằm im cho lành. Cũng học đòi lắp bắp "đánh hay đánh đẹp đáng viết giáo án giáo trình". Lại còn "chòi với lều, phá đi không là vấn đề gì".
  Khoác áo chính danh nhưng sống theo bầy đàn, không biết mình, không biết lẽ phải trái, nó thế.

  Trả lờiXóa
 4. Nhạy cảm nhạy cảm! Anh Tk5 lần sau đừng viết tắt nhé, ý anh Tk5 cờ TQ là cờ Tổ quốc, viết TQ thì hiểu ra cờ Tầu thì oan cho nó :))

  Trả lờiXóa

Đọc kỹ trước khi comment
Bạn Trỗi là những người chính trực, vì vậy bạn cần dùng chính danh để viết nhận xét. Bạn có thể click vào tiêu đề bài viết để xem toàn bài, ô cửa sổ cuối bài là nơi để bạn viết nhận xét của mình. nếu chưa có danh khoản Google, bạn có thể điền danh tính vào mục:Tên/URL để xuất bản nhận xét, các lời góp ND đều bị Google cho là spam và tự động bị xóa.
Các bạn có thể chèn Ảnh hoặc video clip trực tiếp vào Phần nhận xét bằng cách copy URL ảnh gốc rồi dán vào cửa sổ comment