Thứ Sáu, 14 tháng 11, 2014

Gặp mặt Thầy Trò trường VHQĐ - TSQ Nguyễn Văn Trỗi tại Hồ Núi Cốc

Hôm nay, học sinh các Khóa Trường Trỗi rất vui mừng và phấn khởi được tiếp tục tham gia buổi gặp mặt, tham quan, dã ngoại hồ Núi Cốc cùng với các Thầy Cô giáo và CBCNV của Trường. Nhân dịp ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11/2014, xin kính chúc các Thầy Cô giáo, CBCNV của Trường và gia đình luôn luôn mạnh khỏe, hạnh phúc.
Đặc biệt năm nay, có sự tham gia đảo của lực lượng các Thầy Cô và các anh chị hiện đang ở TP Thái Nguyên: Thầy Lê Văn Phảng , Thầy Triệu Quốc Đạt, các anh chị Nguyễn Bá Long, Cao Thị Ngọc Quỳnh (Vợ Thầy Phảng), Lưu Thị Liên, Đồng Thị Mạc, Dương Thị Ngọc, Trần Thị Hồng Bắc, Nguyễn Thị Lương, Nguyễn Thị Son.

Trước giờ xuất phát
                                            Thầy Trò trước Chùa Thiêng Thác Vàng 
Thầy Trò, CNCNV từ trái qua phải:
Hàng ngồi: Anh Long, Thái K8, Phương K5, Thúy K9, chị Mạc, chị Hồng, chị Lợi, chị Lương, Q.Việt K2, H.Việt K5, Đ.Long K4.
Hàng đứng: N.Vinh K5, B.Vinh K3, Cô Ngần, Thầy Bổng, H.Thành K4, chị Thêm, Diệm K1, chị Thúy, Tuyến K1, chị Son, Thầy Lực, chị Liên, chị Tân, Trực K1, Thầy Văn, Thầy Đạt, Thầy Phan, chị Bắc, chị Quỳnh, chị Ngọc, Thầy Mạnh, Phượng K6, Thầy Bính, Cô Tâm, H.Thành K4, Thầy Lương, Cô Lan, Cô Phương, Đông K3, Thầy Thăng, Thầy Ứng, Nam K3 từ TP HCM, Dũng K4.

Các năm trước, BLL các Thầy Cô giáo và BLL Trường đã tổ chức tham quan, du lịch tại Thung Nai, Hòa Bình và tại Trang trại Thầy Trần Nguyệt.....
Nhu cầu găp mặt, giao lưu giữa các Thầy giáo, Cô giáo, CBCNV và học sinh từ lâu đã trở thành mong muốn và cần thiết của cả Thầy và Trò. Một mặt, do đặc điểm của Trường ta, đã tạo nên mối quan hệ giữa Thầy, Trò, CBCNV của Trường rất gắn bó, mật thiết và có nhiều kỷ niệm sâu sắc. Mặt khác, cho đến nay, các Thầy Cô giáo, CBCNV của Trường tuổi ngày càng cao, sức khỏe đã bị giảm sút, còn với các Trò thì đến nay cũng đã nghỉ hưu gần hết rồi. Cho nên, việc tổ chức những buổi họp mặt, giao lưu, tham quan, đã ngoại của Thầy và Trò như thế này là rất cần thiết, càng nhiều càng tốt, càng sớm càng tốt. Và qua các buổi gặp mặt, các Thầy Cô giáo, CBCNV của Trường biết được các hoạt động chung cũng như hoạt động của các Khóa học sinh hiện nay và các học sinh cũng được các Thầy Cô thông báo về các hoạt động của mình, nhất là về tình hình sức khỏe của các Thầy Cô giáo và CBCNV của Trường.


 Anh Bùi Vinh Trưởng BLL Trường tặng Thầy Chi Phan Trưởng BLL các Thầy Cô bó hoa tươi thắm chúc mừng các Thầy Cô nhân ngày 20/11/2014
 Các buổi gặp mặt, giao lưu giữa các Thầy giáo Cô giáo, CBCNV và học sinh trường Trỗi được tổ chức vào ngày gặp mặt Truyền thống hàng năm của các Thầy Cô giáo cho đến nay cũng đã trở thành ngày gặp mặt truyền thống của Thầy,Trò và có nhiều ý nghĩa, nhất là các buổi gặp mặt được tổ chức vào dịp gần ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 hàng năm.
                          
 Thầy Chi Phan cảm ợn các Trò đã chúc mừng các Thầy Cô nhân ngày 20/11/2014. Tình hình sức khỏe các Thầy nói chung là tuổi cao, sức yếu. Thầy Phan đề nghị các Thầy, Cô, CBCNV và học sinh tích cực tham gia viết bài để xuất bản tập 4 "SRTKL"....

 Thầy Thăng giới thiệu Thầy Bổng vừa trải qua trọng bệnh, mới hồi phục đã tham gia gặp mặt, dã ngoại cùng Thầy Trò trường Trỗi.

                                                Thầy Lương là Thầy cao tuổi nhất....

                                                  Thầy Lực kể chuyện, tâm sự.....

Anh Q.Việt hát tặng các Thầy Cô và anh chị em... mở đầu chương trình văn nghệ, giao lưu giữa Thầy và Trò.

                                                             Bách bộ tham quan


  Trong Động Huyền Thoại Cung


                                                           Thưởng thức nhạc nước. Chùa Thiêng Thác Vàng

                                                              Tượng Phật trên Chùa

                                                   Nghỉ trưa, cơm đồng quê hồ Núi Cốc


                                           Kính chúc sức khỏe các Thầy Cô và các anh chị.... 


 Tham quan du lịch quanh Hồ Núi Cốc

                                                                       Trên đảo Cái.....

Các Thầy và Trò.

 
Tạm biệt Hồ Núi Cốc, hẹn gặp lại....

1 nhận xét:

  1. Quý quá. Hoan hô các anh chị và các bạn đã làm được việc nghĩa, tri ân thầy cô chúng ta.

    Trả lờiXóa

Đọc kỹ trước khi comment
Bạn Trỗi là những người chính trực, vì vậy bạn cần dùng chính danh để viết nhận xét. Bạn có thể click vào tiêu đề bài viết để xem toàn bài, ô cửa sổ cuối bài là nơi để bạn viết nhận xét của mình. nếu chưa có danh khoản Google, bạn có thể điền danh tính vào mục:Tên/URL để xuất bản nhận xét, các lời góp ND đều bị Google cho là spam và tự động bị xóa.
Các bạn có thể chèn Ảnh hoặc video clip trực tiếp vào Phần nhận xét bằng cách copy URL ảnh gốc rồi dán vào cửa sổ comment