Thứ Tư, 22 tháng 6, 2011

Cơ hội của Việt Nam


Jonathan London, Giáo sư Xã hội học ĐH Hồng Kông, viết trên tờ South China Morning Post 18/6/2011: Việt Nam đang có một cơ hội khác thường để xây dựng một liên minh quốc tế hiệu quả trong việc bảo vệ những tuyên bố chủ quyền hợp pháp, Việt Nam không còn đứng một mình trong việc phản đối chủ nghĩa đế quốc Trung Quốc.Nguyên bản tiếng Anh: TAKING A STAND.


Bản tiếng Việt do Hà Nguyễn dịch, tiêu đề là BA LỢI THẾ CỦA VIỆT NAM TRONG TRANH CHẤP BIỂN ĐÔNG.

1 nhận xét:

  1. VN có nhiều cơ hội để chiến thắng tên Đế quốc mới nổi mà xưa từng là bạn thân thiết của CP ta. Nhưng hành động dùng em bé ngây thơ của anh 3chai làm cảm tử quân đi đầu chống giặc thế này khác nào bọn Taliban dùng bé gái 14 tuổi ôm bom tấn công đồn cảnh sát ?
    Cái Ô Gs JonathanLondon ở HK sao dám đăng báo chính thống ở TQ mà ko sợ an ninh à anh 3 ? quả là cũng dũng cảm như bé gái VN nhỉ !

    Trả lờiXóa

Đọc kỹ trước khi comment
Bạn Trỗi là những người chính trực, vì vậy bạn cần dùng chính danh để viết nhận xét. Bạn có thể click vào tiêu đề bài viết để xem toàn bài, ô cửa sổ cuối bài là nơi để bạn viết nhận xét của mình. nếu chưa có danh khoản Google, bạn có thể điền danh tính vào mục:Tên/URL để xuất bản nhận xét, các lời góp ND đều bị Google cho là spam và tự động bị xóa.
Các bạn có thể chèn Ảnh hoặc video clip trực tiếp vào Phần nhận xét bằng cách copy URL ảnh gốc rồi dán vào cửa sổ comment