Thứ Bảy, 19 tháng 11, 2011

Hà Nội - K5 mừng các Thầy Cô nhân ngày Nhà giáo VN: 20.11

     Hôm nay, tại quán Tuyết Thanh, đường Trường Chinh, hội K5 vui mừng chúc các Thầy Cô giáo
    trường Trỗi đã một thời dạy dỗ ta nên người.
  

                                              
                                         Lê Bình Thay mặt K5 tặng các Thầy quà 20.11
                                                        
                                                           Nào dô, chúc các Thầy Cô mạnh khoẻ!
                    
            Thầy Phong đọc thơ tình cuối mùa thu gửi tặng các bạn trường Trỗi. (Thơ của chính thầy)

       Buổi họp mặt vắng bóng nhiều danh thủ nhậu, nhưng cũng thật vui vẻ, đậm chất dân trường Trỗi.
                                                    (Thầy Trực, thầy Phong, thầy Bổng.)

15 nhận xét:

 1. Xin chuc mung cac thay co nhan ngay NHA GIAO VN 20/11!Thay cac thay manh khoe rat mung.
  NT dang o D.Nang(di hop"lop anh HSMN DONG TRIEU).Toi qua ngu nha PHL.Luc di qua Q,Ngai dt cho TL nhung ban ko den duoc do hop chi bo.Sang nay"phuc vu" Gap mat HSMN Dong Trieu(lop 10 1965-1975)do BLL HSMN DN to chuc.

  Trả lờiXóa
 2. Lẽ ra anh TK5 phải đăng lại cả bài thơ của thày Phong cho các bạn trên trang này. Không biết yêu cầu vậy có quá đáng không?

  Trả lờiXóa
 3. Thấy KQ thông báo có cả cô NGẦN mà, sao không đưa ảnh cô lên ông Thắng ơi.

  Trả lờiXóa
 4. TP rất vui khi nhìn thấy các Thầy Cô và các bạn Trỗi ở HN! Nhân ngày Nhà giáo VN, TP xin chân thành bày tỏ lòng biết ơn sâu nặng đối với các Thầy Cô. Chúc các Thầy Cô sống vui, sống khoẻ, mãi mãi là điểm tựa tinh thần của chúng em.


  Tk5! Mình nhận ra Hoàng Việt Dũng vì luôn có nụ cười rất tươi, nhận ra Lê Bình vì "lắm nét kiêu hùng, điểm chút phong sương". Hai bạn còn lại có phải là Hoàng Sùng và Mai Lâm không?

  Trả lờiXóa
 5. Thầy Trực, thầy Phong, thầy Bổng. Cám ơn các bạn k5 đã chúc mừng các thầy cô, nhân danh Bạn Trỗi.

  Trả lờiXóa
 6. TP. Bạn bình phẩm theo thời gian quá lâu rồi, kg phải HS, ML đâu. Tôi GT nhé:
  Ảnh dưới cùng: có thêm Tuấn Kiệt, Hà Văn Công (áo kẻ).
  H1 có hoàng Sùng ngồi đầu, nói chuyện với thầy Trực suốt buổi,Mai Lâm bận kg đến, HVD alo nhiều nhưng các bạn vì chăm sóc mẹ già(đã như chuối chín cây),đi thăm người nhà,con trẻ nên đành xin vắng mặt. Dù ít người nhưng cũng rất hoành tráng như dân Trỗi ta vẫn thế mà. Cũng rất vui mà bá cáo với các bạn rằng:
  "chúng tôi đã hoàn thành nhiệm vụ"

  Trả lờiXóa
 7. Anh 3Chai này rất chi là quá đáng.
  Một yêu cầu đáng yêu như thế sao gọi là quá đáng nhỉ, tuy nhiên tuyển tập thơ Tình Chiều XB năm 2011 của thầy, thầy lại giao cho anh Ngô văn Cửu, mà anh này theo tôi hiểu thì đến cuối mùa thu năm sau chưa chắc đã sờ mó đến bàn phím máy tính, cho nên yêu cầu của bạn rất đáng yêu, chỉ tiếc là khó thực hiện, xin thông cảm.

  Trả lờiXóa
 8. Tk5! Hoá ra mình chỉ nhận ra được Lê Bình thôi! Người ngồi bên phải của thầy Trực có phải là Hoàng Sùng không? Ngày xưa, TP, Hoàng Sùng và Phạm Gia Lượng chơi thân với nhau, cùng tắm trên sông Kì Cùng (Lạng Sơn) trong mùa hè năm 1970. Ngày xưa, Hoàng Sùng trông đẹp trai lắm! Còn bạn đeo mắt kính sao giống Hoàng Việt Dũng quá!

  Trả lờiXóa
 9. Những ảnh này chắc chụp bằng Sony NEX đây :-)

  Trả lờiXóa
 10. aHT mắc bệnh nghề nghiệp quá! Hình kỷ niệm thì có chụp bằng sony hay xoong chảo thì cũng vậy, miễn là có cái kỷ niệm. Hi hi.
  10 năm nữa thì đây là những tấm hình vô giá.

  HMK6

  Trả lờiXóa
 11. @HMk6: động viên ông chủ máy để còn có nhiều ảnh nữa chứ, he he

  Trả lờiXóa
 12. Theo tin nhắn của Lê Bình thì có mời cả cô Ngần, nhưng chắc cô cử thầy Bổng đi?

  Trả lờiXóa
 13. Chà chà! các cao thủ nghệ thuật:
  Tôi chụp mấy tấm này như HMK6 nói, bằng gì kg quan trọng, quan trọng là cái gì ghi được dấu tích của hs ta với các thầy cô mà.
  Riêng mấy cái này là chụp bởi tấm lòng thôi, có sao sài tạm vậy các cao thủ thông cảm nhé, rất vui khi được mọi người bình luận vui vẻ như thế này.

  Trả lờiXóa
 14. Mình rất quý cô Ngần, nên hy vọng cô tham gia được nhiều với những dịp thế này, tiếc là cô không đi được. Ông Tk5 chụp thế nào mà trông thầy Bổng trẻ như cái thằng đang vịn vai thầy ấy nhỉ?

  Trả lờiXóa
 15. Ông Thắng liếc sang bên "Lượt xem" thế nào mà một tuần những 41.477 lượt người xem, chắc do xem ảnh do cao thủ chụp đây.

  Trả lờiXóa

Đọc kỹ trước khi comment
Bạn Trỗi là những người chính trực, vì vậy bạn cần dùng chính danh để viết nhận xét. Bạn có thể click vào tiêu đề bài viết để xem toàn bài, ô cửa sổ cuối bài là nơi để bạn viết nhận xét của mình. nếu chưa có danh khoản Google, bạn có thể điền danh tính vào mục:Tên/URL để xuất bản nhận xét, các lời góp ND đều bị Google cho là spam và tự động bị xóa.
Các bạn có thể chèn Ảnh hoặc video clip trực tiếp vào Phần nhận xét bằng cách copy URL ảnh gốc rồi dán vào cửa sổ comment