Thứ Sáu, 25 tháng 11, 2011

Đàn ông nước nào 'khỏe' nhất châu Á?

Khảo sát mới nhất cho thấy đàn ông Indonesia có tần suất suất "mây mưa" cao nhất châu Á. Về phía nữ giới, "giải vô địch" thuộc về Ấn Độ.


Theo cuộc khảo sát mới nhất do hãng dược phẩm Pfizer (nổi tiếng về thuốc cường dương Viagra) thực hiện trên 1.658 đàn ông và 1.624 phụ nữ ở Trung Quốc,  Hong Kong, Ấn Độ, Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore, Hàn Quốc và Thái Lan, độ tuổi từ 31 đến 74 tuổi. Họ được hỏi về tần suất quan hệ tình dục trong 12 tháng qua. Xem tiếp
 Đáng tiếc là cuộc khảo sát này chưa biết đến Việt nam !!! Nhất là các quý ông BT.

1 nhận xét:

  1. He he. Đàn ông Indonesia quan hệ 9,8 lần/tháng, phụ nữ Indonesia dưới 8,7 lần/tháng. Vậy 1,2 lần/tháng là ở " phở " rồi. K6LS.

    Trả lờiXóa

Đọc kỹ trước khi comment
Bạn Trỗi là những người chính trực, vì vậy bạn cần dùng chính danh để viết nhận xét. Bạn có thể click vào tiêu đề bài viết để xem toàn bài, ô cửa sổ cuối bài là nơi để bạn viết nhận xét của mình. nếu chưa có danh khoản Google, bạn có thể điền danh tính vào mục:Tên/URL để xuất bản nhận xét, các lời góp ND đều bị Google cho là spam và tự động bị xóa.
Các bạn có thể chèn Ảnh hoặc video clip trực tiếp vào Phần nhận xét bằng cách copy URL ảnh gốc rồi dán vào cửa sổ comment