Thứ Năm, 17 tháng 1, 2013

Giật gân: Dùng ngực khủng giết người!

ảnh minh họa
 *

Trong lúc cãi vã, người phụ nữ đẩy bạn trai ngã xuống sàn rồi trèo lên người và dùng bộ ngực khủng ấn xuống mặt nạn nhân.
Vụ việc xảy ra tại căn hộ mà Donna Lange và bạn trai đang sống chung ở Everett, bang Washington, Mỹ. Những người chứng kiến kể với cảnh sát rằng tối hôm đó, họ nghe thấy cặp đôi to tiếng với nhau. Trong lúc tranh cãi, Donna, 57 tuổi, đã đẩy bạn trai ngã xuống sàn nhà rồi trèo lên người ông này và dùng bộ ngực khủng ấn xuống mặt nạn nhân.
Với thân hình thấp bé, lại nhẹ hơn bạn gái khoảng 8 kg, người đàn ông tội nghiệp bị cho là đã bị bạn gái dùng "ngực khủng" giết hại.

ảnh minh họa

Một nhân chứng nói rằng có thể nạn nhân qua đời do đau tim, trong khi người khác lại khẳng định rằng chính Donna đã đè bạn trai tới chết.
Khi cảnh sát được gọi tới hiện trường thì các nhân viên y tế đang làm thủ thuật hồi sinh tim phổi cho nạn nhân. Tuy nhiên sau khi được đưa đến bệnh viện thì ông này đã qua đời. Cảnh sát cho hay khi sự việc xảy ra, ngoài Donna còn có cả hai người phụ nữ khác tại hiện trường. Cả 4 người đều trong tình trạng say xỉn.
Lúc tỉnh rượu, bà Donna Lange thậm chí không hiểu sao bạn trai lại bị chết như thế. Theo The Sun, hiện tại người phụ nữ này bị buộc tội giết người cấp độ 2 và đã tạm thời bị bắt giữ. Trong khi đó cuộc điều tra vẫn đang được tiến hành.
Theo Ngôi Sao

3 nhận xét:

 1. Theo tôi hiểu, thì anh Qt nên tránh xa cái cô gái xinh đẹp kia ra, kẻo cô ta lại say xỉn thì...gay cho anh đấy.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chắc là QT muốn cảnh báo cho các BT đi với chân dài thì được nhưng hãy tránh xa các em ngực khủng.

   Xóa
 2. Không phải, các anh hơi cẩn thận quá, thơ không phải muốn là có, chuyện cười nhiều quá không cẩn thận là méo mồm, chuyện 'chính trị' nhiều người không thích vì sợ tăng xông, thôi thì ta nói chuyện 'trời mây sông nước chim bướm' cho nó vui vẻ, hehehe! mấy cô này tôi tránh từ lâu, để giành cho anh TK5 đấy!
  Anh QV không biết chứ mấy anh Trỗi nhà mình khỏi cần cảnh báo, chân dài mà ..khủng mới... :))

  Trả lờiXóa

Đọc kỹ trước khi comment
Bạn Trỗi là những người chính trực, vì vậy bạn cần dùng chính danh để viết nhận xét. Bạn có thể click vào tiêu đề bài viết để xem toàn bài, ô cửa sổ cuối bài là nơi để bạn viết nhận xét của mình. nếu chưa có danh khoản Google, bạn có thể điền danh tính vào mục:Tên/URL để xuất bản nhận xét, các lời góp ND đều bị Google cho là spam và tự động bị xóa.
Các bạn có thể chèn Ảnh hoặc video clip trực tiếp vào Phần nhận xét bằng cách copy URL ảnh gốc rồi dán vào cửa sổ comment