Thứ Năm, 17 tháng 1, 2013

Chuyện khoe chân !!! dài


Thế giới hưởng ứng ngày không quần
(Inlook.vn) - Sự kiện này ngày càng trở nên phổ biến và được giới trẻ ủng hộ rất nhiệt tình.
Ngày không quần bắt nguồn từ một trò đùa của những người trẻ, sau đó chúng lan rộng ra khắp thế giới và trở thành hiện tượng trên toàn cầu. Để hưởng ứng sự kiện đã diễn ra được 13 năm, bất chấp tuyết đang rơi và thời tiết mùa đông lạnh buốt, nhiều người vẫn quyết định cởi quần, hòa chung vào không khí vui vẻ.


Một nhóm hành khách hưởng ứng Ngày không quần.


Ở Arsenal, sự kiện này cũng thu hút rất nhiều người tham gia.Hai cô gái ở London bất chấp cái lạnh giá của mùa đông.Giới trẻ nghịch ngợm với sự kiện "độc".

Không mặc quần ra đường nhưng tất cả đều tỏ ra rất bình thản.


Ở Sydney, thời tiết ấm áp nên việc không mặc quần cũng trở nên thuận tiện hơn.


Công nhân viên ở Berlin chấp nhận đi làm trong trạng thái khó nói.


Các cô gái cũng tỏ ra rất hào hứng với sự kiện này.Một người đàn ông cởi quần ngay trên tàu điện.Hành động của anh ta khiến các cô gái cảm thấy ngượng ngùng.Hành khách đổ dồn ánh mắt vào hai cô gái trên một chuyến tài ở Thượng Hải.
Ở Bulgaria, các chàng trai tỏ ra rất thoải mái.Theo TTTĐ

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Đọc kỹ trước khi comment
Bạn Trỗi là những người chính trực, vì vậy bạn cần dùng chính danh để viết nhận xét. Bạn có thể click vào tiêu đề bài viết để xem toàn bài, ô cửa sổ cuối bài là nơi để bạn viết nhận xét của mình. nếu chưa có danh khoản Google, bạn có thể điền danh tính vào mục:Tên/URL để xuất bản nhận xét, các lời góp ND đều bị Google cho là spam và tự động bị xóa.
Các bạn có thể chèn Ảnh hoặc video clip trực tiếp vào Phần nhận xét bằng cách copy URL ảnh gốc rồi dán vào cửa sổ comment