Thứ Ba, 22 tháng 4, 2014

Lời cám ơn

 Mẹ già Trần Quang Trung  tuổi cao sức yếu, dù được sự chăm sóc, chữa chạy của gia đình và bệnh viện nhưng đã cạn tuổi trời, mẹ tôi đã mất và được an táng tại Đài hóa thân Hoàn vũ. Tang lễ của mẹ tôi đã được các bạn Trỗi và bạn k9 quan tâm, chia buồn, phúng viếng. Các bạn đã bớt chút thời gian quý báu, không quản ngại xa xôi, đến viếng và tiễn đưa hương hồn mẹ tôi đến nơi an nghỉ cuối cùng tại nhà tang lễ bệnh viện Thanh nhàn, xin bày tỏ lòng cảm kích lớn lao tới nghĩa cử cao đẹp của các bạn.
Xin thay mặt gia đình và họ tộc nội ngoại, một lần nữa Cám ơn tất cả các bạn. Tang gia bối rối, có điều gì sơ xuất, Rất mong được lượng thứ.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Đọc kỹ trước khi comment
Bạn Trỗi là những người chính trực, vì vậy bạn cần dùng chính danh để viết nhận xét. Bạn có thể click vào tiêu đề bài viết để xem toàn bài, ô cửa sổ cuối bài là nơi để bạn viết nhận xét của mình. nếu chưa có danh khoản Google, bạn có thể điền danh tính vào mục:Tên/URL để xuất bản nhận xét, các lời góp ND đều bị Google cho là spam và tự động bị xóa.
Các bạn có thể chèn Ảnh hoặc video clip trực tiếp vào Phần nhận xét bằng cách copy URL ảnh gốc rồi dán vào cửa sổ comment