Thứ Bảy, 24 tháng 3, 2012

Tượng đài cho "Vòng Tròn Bất Tử"

Một tượng đài mới cho Vòng Tròn Bất Tử Gạc Ma, cho Hải Đội Hoàng Sa, cho tất cả các liệt sĩ hy sinh vì biển đảo của Tổ Quốc.
Hợp xướng "Chân sóng" (Lời: Thanh Thảo; Nhạc: Văn Phương) đã được trình bày tại Ngày thơ Việt Nam 2012 tại Quảng Ngãi, với chủ đề: Trường Lũy Biển Đông.
Xin nghe tại đây,
và đọc lời bình của Mai Thanh Hải tại đây.

1 nhận xét:

  1. Những việc làm này thật có ý nghĩa.
    Tôi tin Bạn Trỗi là những người nghĩa khí, với những bài viết và cách làm mang nặng tình yêu quê hương đất nước biển đảo như thế này thì ai nấy đều đồng tình và ủng hộ, những việc làm cao cả thường được dấu kín trong tâm tư, không phải anh em im lặng là không đồng tình hoặc thờ ơ, tuổi cao chí khí xuống thấp, anh Bachai cũng thông cảm nếu những câu chuyện thế này có ít lời còm, đừng buồn vì anh em không hưởng ứng, có điều có cái nói ra được, có cái giữ trong lòng, chắc chắn là không ai không có lòng yêu nước nồng nàn, như.... hoa sữa nở cuối thu vậy! hehehe!

    Trả lờiXóa

Đọc kỹ trước khi comment
Bạn Trỗi là những người chính trực, vì vậy bạn cần dùng chính danh để viết nhận xét. Bạn có thể click vào tiêu đề bài viết để xem toàn bài, ô cửa sổ cuối bài là nơi để bạn viết nhận xét của mình. nếu chưa có danh khoản Google, bạn có thể điền danh tính vào mục:Tên/URL để xuất bản nhận xét, các lời góp ND đều bị Google cho là spam và tự động bị xóa.
Các bạn có thể chèn Ảnh hoặc video clip trực tiếp vào Phần nhận xét bằng cách copy URL ảnh gốc rồi dán vào cửa sổ comment