Chủ Nhật, 4 tháng 3, 2012

Chỉ có ở...Annamit: Từ chối cô dâu vì nghi giống “nhân vật trong phim sex”

Bài đăng trên báo Thanh niên Online:
Một cô gái trẻ, đẹp đã bị trả về nhà sau khi cưới chỉ vì nhà chồng nghi là nữ "diễn viên" trong một clip sex đang gây xôn xao dư luận ở TP.Cần Thơ.


Hình ảnh hôn lễ của Nguyễn Phúc Duy và Nguyễn Đặng Xuân Thùy -
 Ảnh: gia đình cung cấp


Kết hôn khi đang còn đi học

Ông Nguyễn Hoàng Năm (56 tuổi), ở P.Hưng Lợi, Q.Ninh Kiều, TP.Cần Thơ trình bày, do quen biết với ông Nguyễn Văn Ba (52 tuổi) nhà ở khu vực Yên Hạ, P.Lê Bình, Q.Cái Răng từ lâu, biết ông Ba có con gái là Nguyễn Đặng Xuân Thùy (19 tuổi) có ngoại hình đẹp nên năm 2009 ông có ngỏ lời hỏi cưới cho con mình là Nguyễn Phúc Duy (27 tuổi). Tiếp xúc với Thanh Niên ngày 1.3, cả gia đình ông Năm, ông Ba và cô Thùy đều đề nghị được ghi rõ tên, tuổi, địa chỉ và hình ảnh để chứng minh gia đình không lừa dối ai.

Vốn là gia đình khá giả, muốn con thành gia lập thất, ông Năm thuyết phục Duy nếu chịu cưới vợ ông sẽ mua tặng chiếc ô tô trên 1 tỉ đồng để làm quà cưới. Ông Ba cũng vui vẻ đồng ý gả con, nhưng lúc đó Thùy mới học lớp 10, chưa đủ tuổi kết hôn nên hai gia đình chỉ tổ chức đám hỏi.

Đến ngày 14.3.2011, lễ cưới được cử hành rình rang, ông Năm nói ông mời gần 1.000 khách tới chung vui tiệc cưới của con mình. Vì có con dâu đẹp, nên ông cũng nở mặt, nở mày. Nhưng vì thời điểm đó, Thùy đang học 12, vẫn chưa đủ tuổi nên không đăng ký kết hôn. Sau lễ cưới, Thùy vẫn tiếp tục đi học.

Theo Nguyễn Đặng Xuân Thùy, thời gian đầu về nhà chồng, cô được Duy và gia đình rất mực thương yêu, đối xử tốt. Ông Năm nói ông rất thương con dâu nên không để Thùy làm việc nhà sợ ảnh hưởng việc học. Nhưng chỉ 14 ngày sau lễ cưới, lúc Duy đi làm gọi về nhà hỏi Thùy lúc đi học môn thể dục mặc áo màu gì. Vẫn chưa biết điều gì xảy ra, Thùy vẫn vô tư trả lời. Thùy kể: “Hôm đó, anh Duy về nhà trong tâm trạng rất giận khi cho em xem một đoạn phim sex, hỏi có phải em không? Lúc đó em cũng bình thản vì đó không phải là mình”.

Ông Năm nói ông chỉ biết có đoạn phim sex đang lan truyền trên mạng “giống dâu tôi như hai giọt nước”, khi ông bị một người quen gọi đến mỉa mai. Còn Thùy cho rằng từ hôm đó, gia đình Duy “đối xử khác” với cô. Duy tỏ ra rất buồn, hay bỏ đi nhậu. Thùy nói: “Thời gian sau em nhắc anh Duy đi đăng ký kết hôn thì ảnh nói “em xứng đáng làm vợ anh sao” rồi bỏ qua việc đi đăng ký”.

Sự việc được ông Năm giải thích: "Ngay từ đêm tân hôn, chú rể phát hiện cô dâu không còn trinh tiết và đã thông báo cho gia đình nhà gái biết. Đến khi phát hiện clip nói trên, tôi hỏi con dâu thì con dâu của tôi cũng thừa nhận giống… Vì lý do đó nên tôi không cho đi đăng ký kết hôn”. Khẳng định nhân vật nữ chính là con dâu mình, ông Năm nói ông “rất mắc cỡ với gia tộc, với bạn bè và với con trai mình vì tôi áp đặt cho nó chuyện cưới vợ”.

Ông Ba nhớ lại, ông Năm có mời ông đến nhà một người quen để nói chuyện. Tại đây ông Năm nói thu xếp cho hai trẻ “chia tay êm thấm”. “Nếu con anh không còn là dâu thì tui coi nó là con gái, còn thằng Duy tôi vẫn bảo nó kêu anh là cha mẹ”, ông Ba nói lúc đó ông đồng ý. Xem tiếp ở đây và mới hơn ở đây

Sao không đăng clip ấy lên cho mọi người nhận xét xem có đúng không nhẩy ? không thì biết tin ai bây giờ!!!

Dân Việt nam ta bây giờ cực thoáng, chuyện đóng phim sex chưa là cái đinh gì, các cháu gái sẵn sàng lên đường theo tiếng gọi" tình yêu" . Không tin thì mời xem ở đây. (Tiếng Tầu, muốn biết nó nói gì xin mời copy lên Google dịch, hay ra phết đấy!!!)

2 nhận xét:

  1. Hết clip bí thư thành ủy lại đến clip cô dâu phim đen. Chán con ngán :-)

    Trả lờiXóa
  2. Ngưu mã tìm nhau mà!!!
    Có ai muốn xem cái clip ấy không nhỉ? gửi email mình sẽ gửi riêng cho, phê lòi con chim ngói! HEHEHE!

    Trả lờiXóa

Đọc kỹ trước khi comment
Bạn Trỗi là những người chính trực, vì vậy bạn cần dùng chính danh để viết nhận xét. Bạn có thể click vào tiêu đề bài viết để xem toàn bài, ô cửa sổ cuối bài là nơi để bạn viết nhận xét của mình. nếu chưa có danh khoản Google, bạn có thể điền danh tính vào mục:Tên/URL để xuất bản nhận xét, các lời góp ND đều bị Google cho là spam và tự động bị xóa.
Các bạn có thể chèn Ảnh hoặc video clip trực tiếp vào Phần nhận xét bằng cách copy URL ảnh gốc rồi dán vào cửa sổ comment