Thứ Năm, 15 tháng 3, 2012

Qùa tặng từ Bachai.

Theo mệnh lệnh của anh Bachai.  Xin trân trọng gửi đến tất cả các bạn Trỗi và bạn bè thân thiết: Bantbe, k9, k10 một tặng phẩm đầy ý nghĩa trong dịp kỷ niệm ngày Các chiến sỹ Hải quân Việt nam ngã xuống để bảo vệ Trường sa dưới họng súng của giặc Tầu, những người bạn bốn tốt, mười sáu chữ cùng chung lý tưởng cộng sản vĩ đại đang mài dao kéo bên kia biên giới,  đó là Bản nhạc bướm bài hát 'Gửi, (góp) đá xây Trường sa' Xin cùng hát với anh Bachai để tôn vinh các liệt sỹ đã bỏ mình vì nước đang âm thầm nằm trong bụng cá ở đảo Garma.3 nhận xét:

 1. Cảm ơn anh QT.
  Các cuộc giao lưu với thanh niên sinh viên được tổ chức tại đây.

  Trả lờiXóa
 2. May quá, đọc bài này mình không thấy xấu hổ tí nào, bởi hình như mình cũng có góp một mẩu đá bé xíu xây TS.

  Trả lờiXóa
 3. Bác Bachai có về dự được không ?

  Trả lờiXóa

Đọc kỹ trước khi comment
Bạn Trỗi là những người chính trực, vì vậy bạn cần dùng chính danh để viết nhận xét. Bạn có thể click vào tiêu đề bài viết để xem toàn bài, ô cửa sổ cuối bài là nơi để bạn viết nhận xét của mình. nếu chưa có danh khoản Google, bạn có thể điền danh tính vào mục:Tên/URL để xuất bản nhận xét, các lời góp ND đều bị Google cho là spam và tự động bị xóa.
Các bạn có thể chèn Ảnh hoặc video clip trực tiếp vào Phần nhận xét bằng cách copy URL ảnh gốc rồi dán vào cửa sổ comment